ตชด.ยังคงออกจับกุมผู้ค้ายาเสพติดอย่างต่อเนื่อง

จันทบุรี/ ตชด.ยังคงออกจับกุมผู้ค้ายาเสพติดอย่างต่อเนื่อง

สืบเนื่องจากได้รับการเเจ้งเบาะเเสจากประชาชนในพื้นที่ ม.1 ต.เกาะขวาง อ.เมือง จ.จันทบุรี ว่าในบ้านหลังหนึ่งมีการลักลอบค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นจนเป็นที่เอือมระอาแก่ชาวบ้านในพื้นที่ จึงได้เเจ้งเบาะเเสมายังกองกำกับการตำรวจตระเวนชายเเดนที่ 11

ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายเเดนที่11 จึงมอบหมายให้ชุดการข่าวออกทำการติดตามสืบสวนอย่างต่อเนื่องจนทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ตามที่ประชาชนเเจ้งเเละเจ้าหน้าที่ได้อำพรางตนเฝ้าสังเกตุความเคลื่อนไหวจนทราบเเน่ชัดว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการเข้า ออก ของวัยรุ่น พบเห็นมีการซื้อขายยาเสพติด จึงรายงานผู้บังคับบัญชาดำเนินการเข้าจับกุมได้ผู้ค้ายาเสพติดจำนวน1ราย พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 30กว่าจี

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายเเดน กก.ตชด.11ภายใต้การอำนวยการของ ว่าที่ พ.ต.อ.ศักดิ์ศิริ เข็มขาว ผกก.ตชด.11 , พ.ต.ท.สมเดช สินศิริ รอง ผกก.ตชด.11 , ว่าที่ พ.ต.ต.จำเริญ อินทร์แก้ว สว.กก.ตชด.11 (ขว.) ได้ร่วมกันสั่งการให้ ร.ต.อ.ชมชนม์ ทัสสะ หน.ชปข.กก.ตชด.11 และ ร.ต.อ.ชัชวาล ทองเปี่ยม หน.ชป.ข่าวลับ กก.ตชด.11 พร้อมด้วย จนท.ชปข.กก.ตชด.11 ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด จำนวน 1 ราย

ชื่อ นาย กนกพล (เอ็ม) ประเสริฐศิริ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 1 ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี พร้อมของกลาง

1. ไอซ์​จำนวน 9 ถุง น้ำหนักชั่งไม่รวมถุง จำนวน 32.73 กรัม

2. กระเป๋าสะพายสีดำ จำนวน 1 ใบ

3. เครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง

4. ถุงพลาสติกใสรูดปิด-ดึงเปิด จำนวน 2 ชุด

5. อุปกรณ์การเสพยาเสพติด จำนวน 2 ชุด

6. ตัวอย่างปัสสาวะของนาย กนกพล ประเสริฐศิริ จำนวน1ขวด

7. เอกสารบันทึกสมัครใจยินยอมให้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นลงวันที่ 26 เมษายน 2564

8. ใบรายงานผลการตรวจปัสสาวะของนายกนกพลฯ ออกโดย รพ.มะขาม โดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท​1​ (ไอซ์)​ มีปริมาณคำนวณสารบริสุทธิ์เกิน 20 กรัม ​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย,

“เสพยาเสพให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย สถานที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 55 หมู่1 ต.เกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี​ จ.จันทบุรี จากนั้น นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่ง พงส.สภ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ทั้งนี้กองกำกับการตำรวจตระเวนชายเเดนที่11 โดยว่าที่ พ.ต.อ.ศักดิ์ศิริ เข็มขาว ผกก.ตชด.11 ยังคงให้ดำเนินการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาอย่างต่อเนื่อง

หากประชาชนพบเบาะเเสสามารถเเจ้งมาได้ที่ กก.ตชด.11 อ.มะขาม จ.จันทบุรี..

ภาพ/ข่าว เอกลักษณ์ อานาภรณ์ ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี

Related posts