ศรีสะเกษ !! แม่รองโฆษกรัฐบาลร่วมต้านภัยโควิดมอบหน้ากากอนามัย 100,000 ชิ้นและเจลแอลกอฮอล์ ให้ประชาชน เชิญชวนขอให้ช่วยกันหยุดเชื้ออยู่บ้านจะปลอดภัยที่สุด

ศรีสะเกษ !! แม่รองโฆษกรัฐบาลร่วมต้านภัยโควิดมอบหน้ากากอนามัย 100,000 ชิ้นและเจลแอลกอฮอล์ ให้ประชาชน เชิญชวนขอให้ช่วยกันหยุดเชื้ออยู่บ้านจะปลอดภัยที่สุด


เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพักส่วนตัวของนายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ. ศรีสะเกษ ตั้งอยู่ริมถนนสายกันทรลักษ์ – เขาพระวิหาร อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ดร.กัญญ์ฐณัฐฐา ไตรสรณกุล ผู้พิพากษาสมทบศาลจังหวัดกันทรลักษ์ และที่ปรึกษากรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นภรรยาของ นายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ.ศรีสะเกษ เป็นคุณแม่ของ น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกรัฐบาล และนายชิตพล ไตรสรณกุล ส.อบจ.เขต อ.กันทรลักษ์ ได้มอบหน้ากากอนามัยจำนวน 2,000 กล่อง ๆ ละ 50 ชิ้น รวมจำนวนทั้งสิ้น 100,000 ชิ้น พร้อมด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จำนวนประมาณ 2,000 ขวด มอบให้แก่กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและผู้นำชุมชน จำนวน 6 ตำบลของ อ.กันทรลักษ์ ประกอบด้วย ตำบลรุง ต.เวียงเหนือ ต.เมือง ต.ทุ่งใหญ่ ต.ละลาย และตำบลชำ เพื่อที่จะได้นำเอาไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ 6 ตำบล ซึ่งผู้ที่มารับมอบได้ร่วมกันพูดว่า ขอบคุณคุณแม่รองโฆษกรัฐบาลและคณะ ส.อบจ.ชิตพล ไตรสรณกุล โดยมี นางสุคนธ์ อินทร์โสภา กำนัน ต.เวียงเหนือ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชนและตัวแทนกลุ่มแม่บ้านมารับมอบในครั้งนี้
ดร.กัญญ์ฐณัฐฐา ไตรสรณกุล ผู้พิพากษาสมทบศาลจังหวัดกันทรลักษ์ และที่ปรึกษากรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนได้รับรายงานจากน้องๆ ที่มาช่วยทำงานในบ้านว่า มีรถบรรทุกนำเอากล่องหน้ากากอนามัยจำนวนมากมาส่งให้ ตนจึงได้สอบถามความเป็นมา จึงได้ทราบว่า นายชิตพล ไตรสรณกุล ส.อบจ. อ.กันทรลักษ์ ลูกชายของตนได้สั่งหน้ากากอนามัยมา และ น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกรัฐบาล ได้สั่งเจลแอลกอฮอล์มาด้วย เนื่องจากว่า มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษในช่วงที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตนรู้สึกดีใจมากที่ลูกสาวและลูกชายมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก
ดร.กัญญ์ฐณัฐฐา ไตรสรณกุล กล่าวต่อไปว่าตนจึงได้นำเอาหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ทั้งหมด มอบให้แก่กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและกลุ่มแม่บ้านในเขต 6 ตำบลของ อ.กันทรลักษ์ เพื่อจะได้นำเอาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนเพื่อนำเอาไปใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโควิด -19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ เป็นการร่วมใจสู้ภัยโควิด-19 เราจะผ่านไปด้วยกัน ซึ่งการมอบสิ่งของในครั้งนี้ไม่มีเงื่อนไขใด ๆทั้งสิ้น เป็นความรักความห่วงใยที่ครอบครัวของตนมีต่อพี่น้องประชาชนชาวอำเภอกันทรลักษ์ ตนขอฝากถึงพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษและชาวไทยทั่วประเทศว่า ขณะนี้โควิด-19 ระบาดหนักมาก ขอให้ช่วยกันหยุดเชื้ออยู่บ้านจะปลอดภัยที่สุด

************
ข่าว/ภาพ…… บุญทัน ธุศรีวรรณ ศรีสะเกษ

Related posts