ศรีสะเกษ !! ผู้ป่วยติดโควิด19 พุ่ง เกินร้อย ขณะที่ ปภ.ศรีสะเกษ เร่ง บรรจุ หน้ากากอนามัย สเปย์แอลกอฮอล์ 20,000 ชุด

ศรีสะเกษ !! ผู้ป่วยติดโควิด19 พุ่ง เกินร้อย ขณะที่ ปภ.ศรีสะเกษ เร่ง บรรจุ หน้ากากอนามัย สเปย์แอลกอฮอล์ 20,000 ชุด สกัดการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด –19

 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดข้อมูล จากศูนย์ปฏิบัติการตอบโต้ภาวะฉุกเฉิน กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จังหวัดศรีสะเกษ แจ้งว่า จังหวัดศรีสะเกษ มีผู้ป่วยโควิด 19 ระลอก 3 สะสม เพิ่มเป็น 105 ราย มียอดเพิ่มขึ้นจากเมื่อวาน ( 23 เมษายน 2564 ) จำนวน 8 ราย อำเภอเมืองศรีสะเกษ เป็นพื้นที่ ที่มีผู้ป่วยติดโควิด 19 มากที่สุด จำนวน 29 ราย ขนะเดียวกัน ที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายบุญประสงศ์ นวลสายย์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วย บุคลากร และเครือข่าย บรรจุสิ่งของ Sisaket gifts set Covid-19 แจกจ่ายให้กับประชาชน

นายบุญประสงศ์ นวลสายย์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนได้ประสานกำลังพล จากเครือข่าย อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนในสังกัด พร้อมด้วย จิตอาสาจังหวัดศรีสะเกษ จัดเตรียม Sisaket gifts set Covid-19 ซึ่งในชุดบรรจุ จะประกอบด้วย หน้ากากอนามัย แผ่นคู่มือการปฏิบัติตัวในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 และสเปร์ฉีดแอลกอฮอล์) จำนวน 20,000 ชุด เพื่อมอบให้แก่ ประชาชน ผู้ที่เดินทางเข้ามาพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเดินทางจากพื้นที่เสี่ยงสูงสุดและถูกกักตัว14วัน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 ตามประกาศคำสั่ง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษต่อไป

 

************

ข่าว/ภาพ…… บุญทัน ธุศรีวรรณ ศรีสะเกษ

 

Related posts