นนทบุรี สาวถูกหลอกส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง เปิดกล่องเจอธูปรูปไอ้ไข่จุดวัดดวงได้เลข7706

นนทบุรี สาวถูกหลอกส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง เปิดกล่องเจอธูปรูปไอ้ไข่จุดวัดดวงได้เลข7706


จากกรณีกลุ่มข่าวสาร-คนไทรน้อย โพสต์ เตือน#ระวังกันด้วยนะคะ #พึ่งโดนสดๆร้อนๆเลย
ตามหาคนส่ง ตามหาต้นทางไม่ได้สั่งของนี้เลย แล้วก็ไม่รู้จะสั่งมาทำไม
แต่ชื่อที่อยู่ตรงของเรา เก็บเงินปลายทาง
#อยากหาคนส่ง 149 ไม่เสียดายเงินคะ แต่อยากหาตัว
คนส่ง ต้องทำยังไง ติดต่อ แฟลชไม่ได้ ติดต่อได้รอบ
แรกเขาให้ดูเบอร์คนส่งด้านบน ซึ่งมีเลข9ตัวโทรไม่ได้
#ใครรู้ช่วยแนะนำการหาชื่อต้นทางคนส่งที่คะ
น้อย เสริมมงคล 789

ล่าสุดเมื่อเวลา14.00 น.วันที่ 23 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณโรงงานชุบโลหะเลขที่ 24/21-22 ซอยวัดคลองตาคล้าย ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบถามกรณีที่มีกล่องพัสดุเขียนข้อความว่า เสริมมงคล 789 จ่าหน้ากล่องวัสดุ ชื่อผู้รับชื่อ  น.ส.อัญธิกา สิทธิพา บ้านเลขที่ 24/21-22 ม.2 ซอยวัดคลองตาคล้ายถ.บางกรวย- ไทรน้อย อ.ไทรน้อยจ.นนทบุรี โดยภายในกล่องดังกล่าวมีแหวนเด็กเล่น 1 วง ธูปไอ้ไข่ 1 อัน คาถาเงินล้านหลวงปู่ฤาษีลิงดำ 1 แผ่นโดยมีเจ้าหน้าที่ส่งพัสดุนำมาส่งให้ที่โรงงานดังกล่าวและเรียกเก็บเงินจำนวน 149 บาทกับนางนภัสภรณ์ กันวงษา อายุ 56 ปี แม่ของน.ส.อัญธิกา หลังจากได้รับพัสดุได้สอบถามลูกสาวปรากฏว่าไม่มีการสั่งซื้อ
แต่อย่างใด จึงได้นำมาโพสต์เตือนภัยในกลุ่มดังกล่าวปรากฏว่ามีผู้เสียหายที่ถูกหลอกในลักษณะเดียวกันหลายราย
น.ส.อันธิกา ผู้เสียหายกล่าวว่าของได้มาส่งเมื่อวานตนไม่ได้อยู่บ้านแม่ของตนก็ออกมารับของแทนโดยปกติเวลาสั่งของตนก็จะบอกคนที่บ้านไว้แต่ของกล่องนี้ตนไม่ได้บอกเพราะตนไม่ได้สั่ง อยู่ดีๆของก็มาส่งพร้อมเรียกเก็บเงินปลายทางที่ราคา 149 บาท หลังจากตนกลับมาถึงบ้านทางแม่ของตนมาถามตนว่าสั่งของอะไรมา ตนก็ตอบกลับไปว่าไม่ได้สั่งจากนั้นจึงเปิดกล่องออกมาดูก็พบ แหวน 1 วง และธูปไอ้ไข่พร้อมคาถาเงินล้านของหลวงปู่ฤาษีสีลิงดำ ต่อมาตนจึงได้โพสต์เตือนภัยลงกลุ่มเฟสบุ๊กชื่อ ข่าวสาร-คนไทรน้อย หลังจากนั้นก็มีผู้คนในโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่าเคยโดนหลอกมาเหมือนกัน ส่วนมากจะเจอแบบไม่อยู่บ้านแล้วมีคนรับแทน สุดท้ายจึงฝากเตือนเวลาสั่งของให้บอกคนที่บ้านก่อนว่าสั่งอะไรไว้ ว่ามีเก็บเงินปลายทางหรือรับของเลยถ้าไม่ใช่ของที่เราสั่งก็ไม่อยากให้รับไว้ ให้ของตีกลับไปเลยดีกว่าเพราะจะได้ไม่เสียตังค์ฟรี ถึงจะเป็นเพียงราคา 149 บาท ตนก็เสียความรู้สึกที่เราโดนแบบนี้

นางนภัสภรณ์ กันวงษา อายุ 56 ปี แม่ผู้เสียหายกล่าวว่า วันที่ของมาส่งตนจ่ายเงินไป 150 บาท ได้รับไอ้ไข่มาเป็นกล่องสี่เหลี่ยมตนจึงเปิดดูก็พบไอ้ไข่กับแหวนพร้อมด้วยคาถาเงินล้าน วันนี้ตนจึงลองเสี่ยงดวงจุดธูปไอ้ไข่หวังโชคโดยธูปไอ้ไข่นั้นให้เลข 7706  งวดนี้ตนจะลองเสี่ยงโชคดู ถ้าตนถูกหวยก็ต้องชมคนที่เอามาส่ง แต่ถ้าไม่ถูกก็ไม่เป็นไรเพราะตนไม่คิดอะไรมากให้เล่นแต่พอประมาณเค้าให้มาเผื่อจะให้โชคเราไหนๆก็ส่งมาให้แล้วก็จะลองเสี่ยงโชคดูซะหน่อย

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts