เพิ่มเติมชื่อคนตายนนทบุรี กล้องหน้ารถ รถบรรทุกสิบล้อเสียหลักข้ามเกาะกลางชนรถกะบะเสียชีวิต 1ราย

เพิ่มเติมชื่อคนตายนนทบุรี กล้องหน้ารถ รถบรรทุกสิบล้อเสียหลักข้ามเกาะกลางชนรถกะบะเสียชีวิต 1ราย


เมื่อเวลา 15.00น. วันที่ 20 เม.ย 64 พ.ต.ท.อานนท์ เเพรงาม สารวัตรสอบสวน สภ.บางศรีเมือง ได้รับเเจ้งมีรถบรรทุก 10 ล้อ เสียหลักไถลมาฝั่งตรงข้ามทำให้รถล้มทับรถกระบะ บริเวณฝั่งตรงข้ามร้านอาหารส้มตำครกเหล็ก ถ.ราชพฤกษ์ 345มุ่งหน้า346 ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เเละมีรถที่ได้รับความเสียหายอีกจำนวน 5 คัน เป็นรถเก๋ง 2 คัน กระบะ 2 คัน เเละรถบรรทุก10ล้อ 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เเละผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญูนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเเละใช้อุปกรณ์ตัดถ่างซากรถนำผู้เสียชีวิตออกมา
ภาพจากกล้องหน้ารถตอนเกิดเหตุสามารถจับภาพรถสิบล้อลงมาจากสะพานข้ามคลองบางบัวทองชนท้ายกับท้ายรถเก๋งและเสียหลักพลิกคว่ำข้ามเกาะกลาง มาอีกเลน ชนกับรถกระบะที่วิ่งสวนทางทำให้รถประสานงาอย่างแรงมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ
โดยที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อหมายเลขทะเบียน 71-8439 ตะเเคงพลิกคว่ำทับรถกระบะยี่ห้อ Isuzu หมายเลขทะเบียน ฒอ 9448 กทม ภายในบริเวณที่นั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตคือนายอัครพงษ์ เริงโพธิ์ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 4 หมู่ที่ 5ต.คู้สลอด อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพกะโหลกยุบมีรอยฟกช้ำที่ลำตัว หลายแห่ง
จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุก 10 ล้อมีผู้โดยสารอยู่ในรถจำนวน 4 คน ผู้ขับขี่คือนายสุชาติ แก้วกสิกรรม อายุ 48 ปี ที่อยู่139/1หมู่ที่ 12 ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้ขับออกมาจากเเคมป์คนงานก่อสร้างด้วยความเร็ว จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
สอบถามนายอนุชิต ชุมพล อายุ 39 ปี ผู้ขับขี่รถยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 3 กถ 6104 กทม.กล่าวว่า ขับรถตามมาเรื่อยๆ 3-4 คัน ซักพักรถสิบล้อก็โผล่มาไม่ทันตั้งตัว ตนกำลังดูทางไม่ได้สังเกตุข้างหน้าอยู่ดีๆรู้สึกโดนชนแล้วรถของตนเลยไปอยู่เกาะกลาง ตนมาคนเดียว สภาพรถของตนข้างหน้าเละ แต่ยังดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ มีรอยถลอกนิดหน่อย
นายนรานุกูล วงสวัสดิ์ อายุ51 ปี พนักงานร้านส้มตำคนเห็นเหตุการณ์กล่าวว่าตนได้ยินเสียงเบรกรถสิบล้อที่ข้าม มาอีกฝั่ง ตีลังกาพริกมา แล้วมาหยุดอยู่ตรงนี้ จากที่ดูน่าจะเบรคไม่อยู่เนื่องจากมาเร็วมากมีรถที่ถูกชนประมาณอีก 3 คันหลังจากนั้นตนเห็นคนขับได้ปีนออกมาจากรถ คาดว่าน่าจะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts