สุรินทร์-หวิดดับ เหตุทางชำรุดไม่พร้อมใช้งาน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อม ก่อนจะมีโศกนาฏกรรม

ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว,ณัฐวริษฐ์ กิเลน/สุรินทร์

สุรินทร์-หวิดดับ เหตุทางชำรุดไม่พร้อมใช้งาน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อม ก่อนจะมีโศกนาฏกรรม

วันนี้(18 เม.ย.64)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น บนเส้นทางหลวงชนบท เส้นทางที่เชื่อมระหว่างทางหลวงหมายเลข 129 และ 2081ชำรุดมีรอยแยกลึกประมาณ 20 เซนติเมตร ยาวประมาณ 10 เมตรทั้ ง 2 ฝั่งทาง ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ครั้งนี้ถือว่ารุนแรงที่สุด

จากการสอบถาม นายวสันต์ มณีนิล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 11 ตำบลเป๊าะ อำเภอบึงบูรพ์จั งหวัดศรีสะเกษและแฟนสาวชื่อนางสาวณัฐชา ปิยะภัยอายุ 28 ปี เป็นคนอำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ เจ้าของรถ isuzu d-max สีขาวหมายเลขทะเบียน กฉ2107จังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนและแฟนสาวได้เดินทาง เพื่อจะไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมาปกติแล้ว ตนก็เป็นคนขับ แต่วันนี้ตนรู้สึกง่วงเลยเปลี่ยนให้แฟนสาวขับ ด้วยเหตุที่แฟนสาวของตนไม่ค่อยจะชินเส้นทางเพราะตนเคยผ่านเส้นนี้ประจำ จุดที่เกิดเหตุนี้จะมีรอยลึกทั้ง 2 ฝั่งทาง จึงทำให้รถแฉลบลงรอยแยกเสียหลักลงข้างทางไปชนกับต้นยูคาอย่างจัง ทำให้แฟนสาวของตนเองบาดเจ็บและมีอาการปวดที่ต้นคอและแน่นหน้าอกอย่างรุนแรง

ส่วนตนเองก็บาดเจ็บเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นไร ซึ่งไม่ได้ขับมาเร็ว ถ้าหากว่าแฟนสาวของตนเองขับเร็วก็คงจะต้องมีคนใดคนหนึ่งเสียชีวิตแน่นอน ก็อยากฝากถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยมาดูแลหน่อยสงสารคนที่เดินทางไปมา โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ถือว่าอันตรายมากอยากฝากด้วยครับ
////////////////////////////

Related posts