ประชนชนขอบคุณแขวงทางหลวงชนบท อำนาจเจริญคุมเข้มจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกปลอดภัยให้กับประชาชน

อำนาจเจริญ

ประชนชนขอบคุณแขวงทางหลวงชนบท อำนาจเจริญคุมเข้มจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกปลอดภัยให้กับประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทุกเส้นทาง 7วันอันตรายได้ผ่านไป

เมื่อเวลา10.00.น

.วันที่ 18เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผย จากทีมข่าว รายงานว่า

ส.จ.นรินทร์ ถาพร ตัวแทนผู้ใช้รถพีน้องประชาชนได้กล่าวขอบคุณแขวงทางหลวงชนบทอำนาจเจริญและ หมวดซ่อมบำรุงทางหลวงชนบทอ.ปทุมราชวงศาจ.อำนาจเจริญที่ได้จัดเจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็วออกลาดตระเวนเฝ้าระวังอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน โดยได้ลงพื้นที่ตรวจตราถนนทางหลวงชนบท สายทาง ได้แก่ ถนนทางหลวงชนบทสาย อจ.3002, อจ.3010 และถนนเฉลิมพระเกียรติ รอบเมืองอำนาจเจริญชึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างขยายช่องจราจร ทุกเส้นทางที่มีการขยายช่องจราจรจะเฝ้าดูแล เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่น ความอุ่นใจในการเดินทางให้กับประชาชน ภายใต้หัวข้อรณรงค์ “สงกรานต์สุขใจ ขับขี่ปลอดภัย ห่างไกลโควิด” สอดรับกับนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และนายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท ที่มุ่งเน้นการป้องกันและลดจำนวนการเกิดอุบัติเหตุ

ยังมีนายธนพล สว่างวงค์ไชย ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงชนบทอำนาจเจริญและหมวดซ่อมบำรุงทางหลวงชนบทอำเภอปทุมราชวงศาจังหวัดอำนาจเจริญได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวอยู่ตลอดว่าจะพาทีมงามุ่งมั่นบริการประชาชนสร้างความปลอดภัยบนถนนหลวงชนบททุกเส้นทางและไฟส่องสว่างบนถนนให้มีความปลอดภัยพร้อมป้ายบอกสัญลักษณ์ทางโค้งทางเลี้ยวทางแยก และยังให้ อส.ทช.แจ้งข่าวดูแลป้ายบ่งบอกสัญลักษณ์ในถนนหลวงชนบท ทุก์เส้นทางให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ดี

ภาพ/ทีมข่าว/ข่าว..ประวัตินิธิเตชะยศสกุล..รายงาน

 

Related posts