นึกไม่ออกบอก”กวินนาถ

นึกไม่ออกบอก”กวินนาถ”เพจ ศูนย์ร้องเรียน-ร้องทุกข์พลังท้องถิ่นไท รับเรื่องร้องเรียนจาก หน้าหมู่ ธัญญวันท์ซิตี้โฮม1​ เซอยเขาน้อย8มีหลุมขนาดใหญ่มีผู้ใช้รถใช้ถนนประสบอุบัติเหตุแล้วหลายราย

 

เมื่อเวลา 11:00 น คือ 2:00 น ของวันที่ 17 เมษายน 2564​ เพจ ศูนย์ร้องเรียน-ร้องทุกข์พลังท้องถิ่นไท​ อำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี รับเรื่องร้องเรียนจาก หน้าหมู่ธัญญวันท์ซิตี้โฮม1​เซอยเขาน้อย8มีหลุมขนาดใหญ่มีผู้ใช้รถใช้ถนนประสบอุบัติเหตุแล้วหลายราย

 

นางสาว​กวิน​นาถ​ ตา​คีย์​ ​รองหัวหน้า​พรรค​พลัง

​ท้องถิ่น​ไท​ นายสมชาย​ โค​ต​ล่าม​แขก​ นาย​เสนีย์​ ​ค้าขาย​ ผู้ช่วย​ สส.เขต​7​ชลบุรี​ ลงพื้นที่หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านเพจ ​ศูนย์ร้องเรียน-ร้องทุกข์

พลังท้องถิ่นไท​ อำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี​ ะบหลุมขนาดใหญ่​ยาว​ 80​ เซนติเมตร​ ก้วาง​ 40​ เเซนติเมตรและ​ ลึก​ 50​ เซนติเมตร​ อยู่ที่บริเวณ หน้าหมู่บ้านู่ธัญญวันท์ซิตี้โฮม1​ เขาน้อยซอย 8 และได้สอบถามประชาชนที่อยู่ละแวกดังกล่าว

 

เบื้องต้นนางสาวกวินนาถ​ ตาคีย์​ สส.

เขต 7 รองหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท และคณะทำงานได้ลงพื้นที่สำรวจ ได้นำหินคลุก ยางมะตอยมาซเทพื้นผิวถนนซ่อมแซม​ให้กลับมาใช้ได้ดังเดิมเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ประชาชนและจะแจ้งถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ลงซ่อมแซมพื้นผิวถนนบริเวณดังกล่าวอีกครั้งเพื่อให้กลับมาใช้ได้ดีดังเดิมต่อไป..

 

ภาพ​/ข่าว​ สมชาย​โค​ต​ล่าม​แขก​ ผู้​สื่อข่าว​พัทยา​

Related posts