แฟนสาวช็อกเลิกงานกลับมาพบแฟนหนุ่มนอนแขนพาดหัวสายชาร์จโทรศัพท์เสียชิวิตอยู่ในห้องพัก

แฟนสาวช็อกเลิกงานกลับมาพบแฟนหนุ่มนอนแขนพาดหัวสายชาร์จโทรศัพท์เสียชิวิตอยู่ในห้องพัก

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 17 เมษายน 2564 พ.ต.ต. อุทิศ พาราษฎร สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีชายเสียชีวิตไม่ทราบสารเหตุในห้องเช่าไม่มีชื่อ ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยจตุรมิตร ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลบางพลี และมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในห้องพักชั้นล่างได้พบศพนายวุฒินันต์ มนขุนทด อายุ 36 ปี ชาวอำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในสาภพใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียวอยู่ที่พื้นห้องใกล้ที่นอนโดยที่มือข้างซ้ายทับอยู่กับหัวสายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เสียบคาอยู่ที่ปลั๊กไฟ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยมีภรรยาและเพื่อนๆพากันร้องไห้ด้วยความเสียใจ

    จากการสอบถาม นางสาว อรพรรณ ทองอ้ม อายุ 28 ปี แฟนสาว ได้ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนและแฟนทำงานที่เดียวกันแต่เข้าคนละกะ โดยตนเข้ากะดึกส่วนแฟนเข้ากะบ่าย และเมื่อช่วงค่ำวานนี้หลังจากที่แฟนเลิกงานออกมาประมาณสองทุ่ม ก็กลับมาห้องพักตามปกติ ส่วนตนก็ไมเข้ากะทำงานและมีการส่งข้อความพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเวลาประมาณสามทุ่ม ซึ่งข้อความสุดท้ายก่อนที่แฟนจะเข้านอน ก็ส่งข้อความบอกรักตน ซึ่งเป็นคำพูดปกติที่แฟนจะบอกก่อนนอนทุกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคำบอกรักคำสุดท้าย จนกระทั่งช่วงสายของวันนี้หลังจากที่ตนเลิกงานและกลับมาที่ห้องพักและไขกุญแจเปิดประตูห้องเข้าไปถึงกับช็อก ได้พบว่าแฟนหนุ่มของตนนอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอนเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จึงเข้าไปจับตัวเขย่าก็พบว่าตัวแข็งแล้วแถมมีกลิ่นเหม็นไหม้ และได้หันไปเห็นมือซ้ายของแฟนทับอยู่กับหัวสายชาร์จโทรศัพท์อยู่ จึงรีบปิด สวิทไฟที่ตัวปลั๊ก และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยืนยันแฟนหนุ่มไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ และเป็นคนสุขภาพแข็งแรง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างที่ผู้ตายนอนอยู่บนที่นอนโดยเสียบที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือไว้ที่พื้นข้างที่นอน ก่อนที่จะนอนหลับไปและและแขนได้ตกลงมาจากที่นอนขณะพลิกลำตัวคว่ำทำให้แขนมาพาดอยู่กับหัวสายที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เสียบปลั๊กคาเอาไว้ และดูดจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาบางพลีสมุทรปราการ และจะสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ  ***

Related posts