ผู้ว่าฯ ลำพูน มอบสิ่งของเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลสนาม ลำพูน นำไปใช้ในการ ดูแล รักษา ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด -19

ผู้ว่าฯ ลำพูน มอบสิ่งของเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลสนาม ลำพูน นำไปใช้ในการ ดูแล รักษา ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด -19


ที่อาคาร 1 มะลิ โรงพยาบาลลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางปนัดดา เนาวรัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทย/ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน มอบอุปกรณ์ และสิ่งของที่จำเป็นในการทำงานให้กับทาง โรงพยาบาลลำพูน นำไปสนับสนุนแก่โรงพยาบาลสนาม อาทิ เครื่องต้มน้ำ ผ้าขนหนู ถุงมือยางสำหรับแพทย์ รองเท้าแตะ เป็นต้น โดยมีแพทย์หญิงภาวิณี เอี่ยมจันทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลำพูน และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลลำพูน ร่วมรับมอบ ทั้งนี้จะได้นำไปมอบให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่ป่วยโควิด -19 ในโรงพยาบาลสนาม ต่อไป
ด้าน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลำพูน กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณน้ำใจจากประชาชนที่หลั่งไหลมาไม่ขาดสาย ทั้งการสนับสนุนแผ่นผ้าใบกันฝนและกันร้อน รวมถึงถังเก็บน้ำแข็งขนาดใหญ่ และน้ำดื่มมาร่วมบริจาค ทั้งนี้สิ่งของที่ทางโรงพยาบาลสนามอยากได้ในตอนนี้ คือ ผ้าเช็ดตัว กระดาษทิชชู่ น้ำดื่ม และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่จะต้องทำความสะอาดร่างกายทุกครั้งที่เข้าไปดูแลรักษาผู้ป่วย และผู้ป่วยเองก็ลืมนำติดตัวมาที่โรงพยาบาลสนาม ด้วย
นอกจากนั้นถ้าท่านใดที่ถนัดเกี่ยวกับการทำอาหาร ก็สามารถทำอาหารมามอบให้แก่เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่อยากสนับสนุนเวชภัณฑ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์สาธารณูปโภค ของใช้จำเป็นแก่โรงพยาบาลสนาม ติดต่อได้ที่หมายเลข 065 – 472 3714 หรือ 065 -472 3715 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 20.00 น. ทุกวัน
……………………
นายคมศักดิ์ หล่อเถิน….ข่าว/ภาพ
15 เมษายน 2564

Related posts