อำนาจเจริญ กระทรวงคมนาคมโดยแขวงการทางหลวงแผ่นดินอำนาจเจริญให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษถนนอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้างขยายช่องจราจร

อำนาจเจริญ
กระทรวงคมนาคมโดยแขวงการทางหลวงแผ่นดินอำนาจเจริญให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษถนนอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้างขยายช่องจราจร

วันที่ 13 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าว ช่วงเทศกาลสงกรานต์วันหยุดยาว ความห่วงใยจากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมในช่วงเทศกาลสงกรานต์กลับถึงบ้านปลอดภัย คุณสุขสมรวยวันทนียกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ท่านได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวอยู่ตลอดว่า มีโอกาสมาร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาอำนาจเจริญบ้านของเราให้เจริญขึ้นทุกๆด้าน ช่วงเทศกาล วันสงกรานต์ กระทรวงคมนาคมได้ห่วงใยประชาชนเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านถึงบ้านปลอดภัย ในขณะนี้ถนนทางหลวงแผ่นดินระหว่างจ.ยโสธร มาอำนาจเจริญกำลังดำเนินการก่อสร้างขยายช่องจราจร จ.อำนาจเจริญสี่แยกน้ำปลีก
ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนเสันทางสายดังกล่าวให้เพิ่มการระมัดระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเส้นทางนี้อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้.ผู้ขับรถยนต์ส่วนบุลคลรายหนึ่งได้กล่าวฝากผ่านผู้สื่อข่าวว่าอยากให้ผู้ขับรถทุกๆคนมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมทางด้วยกันเพื่อความปลอดภัยให้กับทุกๆคน
ภาพ/ ข่าว..ประวัติ นิธิเตชะยศสกุล รายงาน0986214219

Related posts