(สระแก้ว) – ระทึก!! สาวหน้าตาดีถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับหน้าธนาคารหวังพาตัวเข้าโรงแรม แต่เธอตัดสินใจขับรถชนรถเก็บขยะ รอดมาได้หวุดหวิด

(สระแก้ว) – ระทึก!! สาวหน้าตาดีถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับหน้าธนาคารหวังพาตัวเข้าโรงแรม แต่เธอตัดสินใจขับรถชนรถเก็บขยะ รอดมาได้หวุดหวิด


*****สระแก้ว – เกิดเหตุระทึกขวัญ สาวหน้าตาดีวัย 31 ปี ถูกคนร้ายจี้บังคับขึ้นรถหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ช่วงเช้าตรู่ หวังพาตัวเข้าโรงแรมรีสอร์ท แต่เธอไม่ยินยอม ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะเทศบาลฯ และร้องให้คนช่วย จนหนีรอดมาได้หวุดหวิด
*****เหตุการณ์เมื่อเช้าตรู่วันนี้ 13 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย ที่อยู่บ้านเลขที่ 284 ม.4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ขณะเข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและกำลังออกมาที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ปรากฏว่า ได้มีคนร้ายเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ มีตำหนิรูปพรรณรูปร่างผอม ความสูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีเหลือง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีดำและปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากอนามัยสีฟ้า ได้ใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณลำคอ และบังคับข่มขู่ให้ไปขึ้นรถเก๋ง ที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะก่อนจะขับมุ่งหน้าไปทางที่ว่าการอำเภอ แต่รถมาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน
*****ต่อมาเมื่อเวลา 05.35 น. ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตร(สอบสวน) ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นว่า มีเหตุฉุดกระชากกันที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิด เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้พบกับผู้เสียหายคือ นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ที่อยู่ 284 ม.4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว แจ้งว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.25 น.ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน กต-3164 สระแก้ว ออกมาจากบ้านพักที่หมู่บ้านหนองผักหนาม ม.4 ต.ตาหลังในฯ เพื่อมาซื้อของที่ตลาดสดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น

“หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว ได้ขับขี่รถยนต์มาจอดที่บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น แล้วได้เดินลงไปฝากเงินสดที่ตู้ ATM จำนวนเงิน 500 บาท หลังจากฝากเงินเสร็จแล้ว ได้เดินกลับมาขึ้นรถยนต์ ขณะที่เปิดประตู จะขึ้นรถยนต์ ทันใดนั้น ได้มีคนร้ายได้เดินมาทางด้านหลังรถยนต์ เดินตรงมาที่ตนเอง แล้วได้ล็อคคอไว้ พร้อมกับได้ใช้อาวุธมีด ขู่บังคับให้ขึ้นรถยนต์ แล้วได้บังคับให้ขับออกจากที่เกิดเหตุ แล้วได้บังคับให้ผู้เสียหายขับรถเลี้ยวเข้าไปในซอยซันโต๊ด รีสอร์ท แต่ผู้เสียหายไม่ยอมเลี้ยวรถเข้าไป” นางศุภวรรณ กล่าว
***** จากนั้น ผู้เสียหายยังให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยว่า คนร้ายได้บังคับให้ตนเองขับรถไปเรื่อย ๆ กระทั่ง ได้สังเกตเห็นมีรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จอดเก็บขยะอยู่ทางด้านหน้า จึงได้ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายได้เปิดประตูรถยนต์ แล้ววิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทางไป เจ้าหน้าที่ประจำรถเก็บขยะที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งไล่ติดตามไป แต่คนร้ายได้ชักอาวุธมีดออกมาเพื่อข่มขู่ เพื่อไม่ให้วิ่งไล่ติดตาม พนักงานเก็บขยะพลเมืองดีกลัวว่าเกิดอันตราย จึงหยุดไล่ติดตามและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
*****อย่างไรก็ตาม ภายหลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รอง สว.(สอบสวน) ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้กับ พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ พร้อมกับตรวจสอบจุดเกิดเหตุและประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ทั้งนี้ สำหรับผู้เสียหายคนดังกล่าว ไม่ได้รับบาดเจ็บและไม่ได้สูญเสียทรัพย์สินแต่อย่างใด
ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจาก – นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ที่อยู่ 284 ม.4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จว.สระแก้ว ได้มีคนร้ายเข้ามาชิงทรัพย์ในรถของตน บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ความเสียหาย อาการบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ได้ทรัพย์สิน คนร้ายแต่งกายและตำหนิรูปพรรณคนร้าย เป็นชาย ลักษณะรูปร่างผอม สูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีเหลือง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีดำ ปิดแมทสีฟ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร ว่ามีเหตุฉุดกระชากกันที่บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้พบ นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ผู้เสียหายดังกล่าว
***ภาพ ตำรวจวังน้ำเย็น /ข่าว /ธนภัท กิจจาโกศล /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

 

Related posts