เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว ร่วมกับเทศบาลตำบลบางเสร่ ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ณ สวนนงนุชพัทยา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม

2 เทศบาลร่วมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ โควิด 19 สร้างความมั่นใจ นทท.


เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว ร่วมกับเทศบาลตำบลบางเสร่ ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ณ สวนนงนุชพัทยา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม
วันนี้ 13 เม.ย.64 นายยศวัฒน์ ภูววัฒน์เลิศคุณ ว่าที่นายกเทศมนตรีตำบลเกล็ดแก้ว พร้อมด้วย นายชัยวัฒน์ อินอนงค์ ว่าที่นายกเทศมนตรีตำบลบางเสร่ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม พร้อมอุปกรณ์พ่นฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ ลงพื้นที่พ่นฉีดยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ที่สวนนงนุชพัทยา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่ง ของอำเภอสัตหีบ และเมืองพัทยา ซึ่งเป็นมาตรการป้องกันไวรัส โควิด 19 ตลอดจนสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชม
นายยศวัฒน์ กล่าวว่า ในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณสวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว เพราะสวนนงนุชพัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ และเป็นสวนสวย 1 ใน 10 ของโลก ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ทางเทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว และเทศบาลตำบลบางเสร่ จึงได้ร่วมมือกันเข้ามาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ โควิด 19 แห่งนี้
ในปัจจุบัน สถานการณ์ไวรัส โควิด 19 ทางกระทรวงสาธารณสุข ได้เน้นย้ำให้มีการเฝ้าระวังด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การทำความสะอาด การสวมใส่หน้ากากอนามัย และการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวสวนนงนุชพัทยา ได้รับความรู้สึก มั่นใจในมาตรการต่างๆ ที่ภาครัฐได้กำหนดไว้
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts