ฉลองสงกรานต์” จนท.สนธิกำลังจับยาไอซ์ 2.5 กก.และยาบ้าพื้นที่ อ.วัฒนานคร 

(สระแก้ว) – ฉลองสงกรานต์” จนท.สนธิกำลังจับยาไอซ์ 2.5 กก.และยาบ้าพื้นที่ อ.วัฒนานคร

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าจับกุมจับยาไอซ์ 2.5 กก.และยาบ้า พร้อมผู้ต้องหา 1 ราย พื้นที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว หลังได้รับการร้องเรียนว่า เป็นแหล่งพักยาเสพติดเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่

” ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ,กอ.รมน., นปส.สระแก้ว, กก.2 บก.ปทส., กก.2 บก.ป,และฝ่ายปกครองจังหวัดสระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นายวัลลภ ประวัติวงศ์ ปลัดจังหวัด, พ.อ.ชาลี ไกรอาบ รอง ผอ.กอ.รมน.สระแก้ว พ.ต.อ.ฐาปนนท์ หน่องพงษ์ ผกก.ตชด.12 พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.2 บก.ป. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับกุมตัว” นายสายันต์ หรือ เบล กรินสูงเนิน อายุ 29 ปี ได้ที่บริเวณบ้านเลขที่ 143 ม.2 ต.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว พร้อมของกลางยาเสพติด แบ่งเป็น ยาไอซ์ จำนวน 2.5 กิโลกรัมและยาบ้าอีก 1,978 เม็ด

“ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมฯได้ตั้งข้อกล่าวหา นายสายันต์ว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์,ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมตแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย โดยพฤติการณ์ก่อนการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์รับแจ้งเบาะแสยาเสพติดและศูนย์เรื่องราวร้องทุกข์ จ.สระแก้ว ว่า ผู้ต้องหารายนี้ มีพฤติกรรมลักลอบนำยาเสพติดมาซุกซ่อนไว้เพื่อรอจำหน่ายให้กับผู้ค้ารายย่อยทั่วไปในพื้นที่ ต.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร รวมทั้งขณะเข้าจับกุมมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดกันอยู่ด้วยเช่นกัน” ส่งพนักงานสอบสวนรดำเนินคดีต่อไป. นายจัด กุ่มประสิทธิ์ ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว รายงาน

Related posts