ทะเลาะวิวาทเหตุเมาสุราภรรยาใช้มีดแทงสามีบาดเจ็บ

ทะเลาะวิวาทเหตุเมาสุรา: ภรรยาใช้มีดแทงสามีบาดเจ็บ
เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 6 กรกฎาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้บาดเจ็บที่ห้องเช่าในซอยเทศบาลบางปู 104 (คลองยายจิ๋ว) จังหวัดสมุทรปราการ
ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบนายซาร์ นี อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา นั่งอยู่หน้าห้องในสภาพมึนเมา มีบาดแผลฉีกขาดที่ข้อมือขวาและท้อง จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุคือนางอาย เมียต ทู อายุ 29 ปี ภรรยาของนายซาร์ นี ซึ่งอยู่ในห้อง โดยมีดพับที่ใช้ก่อเหตุถูกโยนทิ้งไปแล้ว
จากการสอบสวนผ่านล่าม ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันและเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ โดยสาเหตุของการทะเลาะวิวาทมาจากที่ภรรยาไม่ต้องการให้สามีไปดื่มเหล้า แต่นายซาร์ นี ได้ดื่มจนเมา ทำให้เกิดการโต้เถียงกัน นางอาย เมียต ทู จึงหยิบมีดพับขึ้นมาขู่ แต่นายซาร์ นี กลับเดินเข้าไปหาจนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เพื่อนข้างห้องยืนยันว่าได้ยินเสียงทะเลาะกันดังลั่นก่อนจะพบว่าฝ่ายชายมีเลือดไหล
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง เพื่อพิจารณาว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายหรือไม่

Related posts