สิบคนเอาไม่อยู่หนุ่มคลั่งทำร้ายภรรยาลูกผวาวิ่งขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน

สิบคนเอาไม่อยู่หนุ่มคลั่งทำร้ายภรรยาลูกผวาวิ่งขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านแจ้งตำรวจช่วย ระดมกำลังจับตัวนับสิบแทบเอาไม่อยู่กระชากกุญแจมือขาดกระจาย สุดท้ายถูกมัดส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง พยามควบคุมตัวชายวัยรุ่นที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนักและพยายามต่อสู้ขัดขืนก่อนที่จะกระชากกุญแจมือที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใส่ไว้จนขาด จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องขอกำลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและหน่วยกู้ภัยอ่างทองกว่า 10 คนช่วยกันจับตัวและใช้เชือกมัดกับบอร์ดไว้ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ยังคงร้องเอะอะโวยวายและพยายามต่อสู้จนเชือกที่ใช้มัดขาดถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็สามารถควบคุมตัวไว้ได้ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อสงบสติอารมณ์ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลัง ร.ต.อ.ประจักษ์ ชุ่มเย็น ร้อยเวร 20 สภ.เมืองอ่างทองได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายคนในครอบครัวภายในหมู่บ้านเปี่ยมสุข 2 ซอย 1 จึงเดินทางมาตรวจสอบและพบนายบี(นามสมมติ) คุ้มคลั่งอาละวาดเบื้องต้นแจ้งว่ามีการทำร้ายคนในครอบครัวจึงพยามเชิญตัวไปสงบสติอารมณ์แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมพยายามต่อสู้ขัดขืนแม้จะกุญแจมือแต่ชายคนดังกล่าวก็กระชากจนขาดจึงต้องขอกำลังช่วยเหลือเนื่องจากมีอาการคุ้มคลั่งอย่างหนัก

ขณะที่นางนฤมล กุลมา อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านเปิดเผยว่าขณะที่ตนกลับจากขายของและพักผ่อนอยู่ภายในบ้านลูกของนายบี(นามสมมติ)ได้วิ่งเข้ามาตะโกนขอความช่วยเหลือให้ช่วยบอกว่าพ่อทำร้ายแม่ตนจึงดึงเด็กเข้ามาอยู่ภายในบ้านก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงพอดีและพยายามเข้าจับกุมตัวเพื่อนำไปสงบสติอารมณ์

ด้านภรรยาของนายบี(นามสมมติ)เปิดเผยว่านายบีเครียดหลายอย่าง และคิดมากว่าตนจะไปมีคนอื่นจึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้นจนมีการฉุดกระชากกันจนมีผู้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ปกติก็ไม่เคยเป็นเช่นนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรจึงทำให้คุ้มคลั่งขนาดนี้

หลังทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวนายบีส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ปรากฏว่านายบีมีอาการช๊อคหัวใจหยุดเต้นทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนจนสามารถช่วยชีวิตกลับมาได้ก่อนที่จะเจาะเลือดตรวจหาสารเสพติดในร่างกายซึ่งคาดว่านายบีน่าจะเสพสารเสพติดเข้าไปจนเกิดอาการคุ้มคลั่งดังกล่าว

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts