หนุ่มสุรินทร์ ปวดท้อง เข้าตรวจคลินิก ไม่รู้อะไรดลใจ คว้ามีดปลายแหลมแทงบุรุษพยาบาลยับ ก่อนหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว

หนุ่มสุรินทร์ ปวดท้อง เข้าตรวจคลินิก ไม่รู้อะไรดลใจ คว้ามีดปลายแหลมแทงบุรุษพยาบาลยับ ก่อนหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว


เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 10 เมษายน 2564 พ.ต.ต.กองพล เตชะคำภู สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธแทงบุรุษพยาบาล(ผู้ช่วยแพทย์)จำนวนหลายแผล ทั่วลำตัวแล้วหลบหนีไป เหตุเกิดภายในคลินิกเวชกรรม หนองขามสวนเสือ เลขที่ 405/18 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และทีมแพทย์ฉุกเฉินประจำโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นคลินิกตรวจโรคทั่วไป เด็กและผู้ใหญ่ ภายในคลินิกพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายปรเมศวร์ ไชยชาย อายุ 31 ปี เป็นบุรุษพยาบาลประจำคลินิก ถูกอาวุธมีดปลายแหลม แทงเข้าที่บริเวณหน้าอก หน้าท้องและแขนซ้าย ฝ่ามือทั้ง2ข้างรวมถึงที่บริเวณขาซ้าย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์ได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จากการตรวจสอบพบอาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม ทิ้งอยู่ ที่หน้าประตูคลีนิครวมถึงบัตรประจำตัวประชาชนผู้ก่อเหตุทิ้งไว้ชื่อนายธวัชชัย ไม่ลักดี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 ม.6 ต.กันตวจระมวล อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ทางสวนเสือศรีราชา
สอบถาม น.ส.มาลีรินทร์ ศิริเคน อายุ 20 ปี พนักงานทำบัตรคนไข้ในคลินิก กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุรายดังกล่าวสวมเสื้อพนักงานโรงงานสีฟ้า กางเกงสแลคสีดำสูงประมาณ170ซม. ได้เดินเข้ามาในคลินิก เพื่อขอตรวจอาการปวดท้องและขอซื้อยาไปรับประทาน ซึ่งในระหว่างที่เข้าพบผู้ช่วยแพทย์เพื่อวัดความดันอยู่นั้น ไม่รู้อะไรดลใจผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมที่เตรียมมา แทงผู้ช่วยแพทย์จนแน่นิ่งไป หลังจากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้ต้องรอการสอบสวนจากผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและป้องกันปราบปรามสภ.หนองขาม ได้กระจายกำลังออกล่าตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Related posts