ปลัดจังหวัดชลบุรี นายอำเภอบางละมุง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม​จุดตรวจจุดให้บริการพี่น้องประชาชนในพื้นเมืองพัทยาช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ 

ปลัดจังหวัดชลบุรี นายอำเภอบางละมุง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม​จุดตรวจจุดให้บริการพี่น้องประชาชนในพื้นเมืองพัทยาช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์

 

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 10 เม.ย.64 นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล ปลัดจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ลงตรวจเยี่ยม​จุดให้บริการประชาชน ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงวันหยุดยาว 10 – 15 เมษายน เทศกาล​สงกรานต์​ประจำปี 2564 บริเวณถนนสุขุมวิท​หน้าศูนย์การค้า​บิ๊กซี พัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัคร​ตำรวจ หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับอย่างเพรียง

นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล ปลัดจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า การมาตรวจเยี่ยม​ในครั้งก็เพื่อตรวจความ​เรียบร้อย​ของจุดตรวจการให้บริการพี่น้องประชาชนที่จะเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาล​สงกรานต์​ และในช่วงนี้ประกอบกับมีการแพร่ระบาด​ของโควิด19 คลัสเตอร์ใหม่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ทางผู้ว่าราชการจังหวัด​ชลบุรีจึงมีความห่วงใย​พี่น้องประชาชนและเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ จึงแต่งตั้งคณะทำงานขึ้นมาเพื่อลงพื้นที่ตรวจความ​เรียบร้อย ทั้งนี้ ได้ให้กำลังใจ พร้อม​มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง ให้แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับเจ้าหน้าที่ต่อไป…

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

 

 

Related posts