หนุ่มใหญ่ขับเก่งพุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อสาหัส

หนุ่มใหญ่ขับเก่งพุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อสาหัส

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 8 เมษายน 2564 ร.ต.อ หญิงภิญญาลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รองสว.สอบสวนสภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนถนนสาย36 ขาเข้าระยอง หมู่ 6 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคครอส สีขาว ทะเบียน 3กฮ 2228 กทม. สภาพรถด้านหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายกิตติพัฒน์ พินธุโสภณ อายุ44 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาอย่างเร่งด่วน บริเวณข้างทางพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโร่สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 70-9746 ระยอง ทะเบียนส่วนหาง 72-0765 ระยอง ด้านท้ายรถมีรอยเฉี่ยวชน มีนายอาคม เทพศรีรักษ์ อายุ 41 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถยนต์เก๋งขับขี่มาด้วยความเร็ว จากนั้นได้ขับไปพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อเขาอย่างเต็มที่ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

Related posts