ตำรวจหนองขามโชว์ฟอร์ม ตามจับเด็กเดินยาไอซ์ พร้อมของกลาง 3 กิโล

ตำรวจหนองขามโชว์ฟอร์ม ตามจับเด็กเดินยาไอซ์ พร้อมของกลาง 3 กิโล ขณะกำลังเก็บยาใต้สะพานสวนเสือ สารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง ได้ส่วนแบ่งกิโลละ 6 พันบาท รวมมูลค่ายาไอซ์ กว่า 1 ล้านบาท

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 เมษายน 2564 ที่ตู้สายตรวจเขมาสังกัด สภ.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร.ต.อ.เตชินท์ กองไธสง รอง สวป.สภ.หนองขาม พร้อมด้วย ดาบตำรวจกุญชวิสิฎฐ์ ล้ำชัยภูมิ ผู้บังคับหมู่งานปราบปราม และเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวราฑิตย์ อินทุรัตน์ 22 ปี พร้อมด้วยของเป็นยาไอซ์ บรรจุถุงกาแฟ จำนวน 3 ถุง ถุงละ 1 กิโลกรัม ในข้อกล่าวหา ครอบครองยาเสพติดประเภท 1 ยาไอซ์ เพื่อจำหน่าย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ จับได้ขณะนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาเก็บยาไอซ์ ที่บริเวณใต้สะพานสวนเสือ ศรีราชา ริมถนนคู่ขนานฝั่งขาเข้าพัทยา ม.6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายตูน อายุ 16 ปี ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 8 เมษายน

สอบสวนนายวราฑิตย์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้รับจ้างมาจากพี่อีกคน ให้มาเก็บถุงบรรจุยาไอซ์ ที่บริเวณดังกล่าว แล้วนำไปส่งที่ อ.ปลอกแดง จ.ระยอง ซึ่งทำมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยจะได้ส่วนแบ่งเป็นเงินสดกิโลกรัมละ 6,000 บาท และยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง นำไว้เสพเอง ซึ่งในแต่ละครั้งก็จะมีคนนำยาไอซ์มาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว ครั้งละ 3 กิโลกรัม แล้วโทรศัพท์ก็จะติดต่อมาให้ตนเองมาเก็บ ตนเองจะเป็นคนนั่งซ้อนท้าย ส่วนนายตูน เป็นคนขี่รถจยย.

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ศรีราชา ให้มารับตัวไปดำเนินคดีและสอบสวนขยายผลต่อ เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นเขตรับผิดชอบของ สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป และสำหรับมูลค่ายาไอซ์ ที่จับกุมได้ในครั้งนี้หากมีการหลุดไป จะมีมูลค่ากว่า 1-1.5 ล้านบาท

 

Related posts