จังหวัดลำพูน จัดแถลงข่าวการจัดการประกวดมีสแกรนด์ลำพูน และลำปาง 2021

จังหวัดลำพูน จัดแถลงข่าวการจัดการประกวดมีสแกรนด์ลำพูน และลำปาง 2021 เป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกสาวงามเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวด มีสแกรนด์ 2021 ในระดับประเทศ

                   วันนี้ (8 เมษายน 2564) ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ ลำพูน นายจักรกฤษณ์ เอ่งฉ้วน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยนายปกรณ์ ถาวดี ผู้อำนวยการกองประกวดมีสแกรนด์ลำพูน และลำปาง 2021 ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดประกวดมีสแกรนด์ลำพูน และลำปาง 2021 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนหน่วยงาน ภาคเอกชน สื่อมวลชน และประชาชนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวจำนวนมาก

ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำพูน กล่าวว่า เวทีการประกวดมีสแกรนด์ลำพูน เป็นเวทีที่จะได้เฟ้นหาสาวงามผู้มีความรู้ความสามารถเข้ามาเพื่อสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดลำพูน ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางยิ่งขึ้น ในส่วนของจังหวัดลำพูน พร้อมให้การสนับสนุนการจัดการประกวดให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ ต่อไป

                         ด้านนายปกรณ์ ถาวดี ผู้อำนวยการกองประกวดมีสแกรนด์ลำพูน และลำปาง 2021 กล่าวว่า ในนามบริษัท ทำดู วิชั่น อาร์ต จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด MISS GRAND LAMPHUN-LAMPANG 2021 ในปีนี้จะมีการจัดกิจกรรมผู้เข้าประกวดที่หลากหลาย มีการเก็บภาพกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน และจังหวัดลำปาง ในหลากหลายมิติ ทั้งด้านการท่องเที่ยว วัฒนธรรม และเศรษฐกิจ โดย MISS GRAND LAMPHUN-LAMPANG 2021 เป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกสาวงาม 2 ตำแหน่ง คือ มิสแกรนด์ลำพูน 2021 และมิสแกรนด์ลำปาง 2021 โดยมีรางวัลที่จะได้รับรวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท และยังเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดเวทีระดับประเทศ MISS GRAND THAILAND 2021 ต่อไป

ในการประกวดครั้งนี้ ผู้เข้าประกวดจะมีการร่วมเก็บตัว และทำกิจกรรม พร้อมทั้งเก็บคะแนนชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และการตอบคำถามเพื่อแสดงทัศนคติของสาวงาม “MISS GRAND LAMPHUN-LAMPANG 2021” โดยสาวงามที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้

……………………………………………..

นายคมศักดิ์ หล่อเถิน….ข่าว/ภาพ

8 เมษายน 2564

 

Related posts