นนทบุรี วงจรปิด คนร้ายขับจยย.ประกบกระชากสร้อยป้าวัย61 ปีได้บาดเจ็บ 

นนทบุรี วงจรปิด คนร้ายขับจยย.ประกบกระชากสร้อยป้าวัย61 ปีได้บาดเจ็บ

 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า “#ระวังตัวด้วยนะคะ โจรชุกชุมเหลือเกิน กระชากสร้อย ใครพบเห็นบุคคลลักษณะดังกล่าว แจ้งได้ตามเบอร์ได้เลยค่ะ

เตือนภัยคนไทรน้อย วันนี้ 4 เม.ย.64 เวลาประมาณหกโมงเย็น  มีคนร้ายกะชากสร้อยญาติผม บริเวณหน้าร้านครัวสโมสร อยู่ภายในซอยทางเข้าวัดสโมสร  ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย ตอนนี้ญาติผมเจ็บหนักอยู่ โรงพยาบาลครับ. หากใครพอรู้จักคนร้ายเป็นชายเสื้อเขียวในภาพ ช่วยแจ้ง สภ.ไทรน้อย ด้วยนะครับ  029238778 ขอบคุณมากครับ”

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้าย เป็นชายใส่เสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้น อายุประมาณ30-35 ปีขับจยย.ฮอนด้าคลิกสีน้ำเงิน- ดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนมุ่งหน้าแยกของขวาง

 

ล่าสุดเมื่อเวลา16.00 น.วันที่ 5 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ บ้านเลขที่ 13 หมู่ 1 ตำบลราษฎร์นิยมอำเภอไทรน้อยจังหวัดนนทบุรีพบ

นางลิ้นจี่ ศรีจำปา อายุ 61 ปี ผู้เสียหายที่ซ้อนท้ายลูกสาวคือนางอนงค์ ศรีจำปา อายุ 34 ปี ขณะขับจยย. ยี่ห้อ Honda รุ่น PCX สีเทา หมายเลขทะเบียน 3 ขจ 537 กทม .ขณะขับรถจยย. ไปซื้อของในตลาดนัดถูกคนร้ายขี่จยย.ดูลาดเลาก่อนจะติดตามประกบ กระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 4 บาทพร้อมด้วยพระเลี่ยมทอง จำนวน 1 องค์รวมราคากว่า 1 แสนบาทก่อนบริเวณหน้าร้านอาหารครัวสโมสร ซ.วัดสโมสร ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย แล้วขี่จยย.หลบหนีบริเวณแยกไทรน้อยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 4 เม.ย.64 แจ้งความไว้ที่สภ.ไทรน้อย

จากการสอบถามนายสมยศ สาดี อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านม.4 กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 64 เวลาประมาณ 17.00 น. ภายในซอยวัดสโมสรผู้เสียหายได้ขับจยย.กลับมาจากตลาดนัดกับลูกสาว จากนั้นได้มีคนร้ายขี่จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก ใส่เสื้อสีเขียวไม่สวมแมสก์และหมวกกันน็อค ได้ขี่จยย.ด้วยความเร็วมากระชากสร้อยคอทองคำ แล้วขับรถจยย.ไปทางปากซอยวัดสโมสร หลังจากนั้นลูกสาวผู้เสียหายตั้งสติแล้วรีบขับจยย.ตามคนร้าย ซึ่งตอนนั้นตนได้นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้านกับลูกชายพอดีจึงได้รีบขับรถยนต์ไล่ตามคนร้ายแต่ตามไม่ทัน ตนค่ดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีไปทางลาดบัวหลวง โดยสร้อยคอทองคำของผู้เสียหายน้ำหนักประมาณ 4 บาท แต่คนร้ายได้ไปประมาณกำมือ ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บรถจยย.ล้มบริเวณคอสะพานขุนศรี ได้รับบาดเจ็บศรีษะบวมและขาถลอก

นางลิ้นจี่ ศรีจำปาผู้เสียหาย เล่าว่า ตนไปตลาดนัดแล้วกำลังขับจยย.กลับไปยังซอยวัดสโมสร ต่อมาตนได้ยินเสียงรถจยย.เสียงดังมาจากข้างหลังพอตนหันไปมองคนร้ายก็กระชากสร้อยของตนตนจึงบอกลูกสาวว่าโดนกระชากสร้อยไปแล้วตนจึงนำมือคลำที่หน้าอกก็ปรากฎว่าพระของตนยังอยู่ ส่วนสร้อยทองที่คนร้ายได้ไปเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ขาดไปเท่านั้น ต่อมาลูกตนจึงรีบขับจยย.ตามไปถึงคอสะพานขุนศรี รถจยย.คันที่ช่วยตามได้ล้มลงจึงทำให้รถของตนเสียหลักล้มลงและได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนสงสัยจยย.ที่เข้ามาถามว่าถูกกระชากสร้อยหรือเปล่า ว่าจะเป็นทีมเดียวกันกับคนร้ายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังสงสัย หลังจากนั้นก็ไปเิดกล้องวงจรปิดก็พบว่าคนร้ายคนนี้เหมือนเคยก่อเหตุครั้งที่ 2 แล้ว ตนไม่เคยเห็นหน้าคนร้ายรายนี้มาก่อน ตนได้รับบาดเจ็บที่ขา ข้อศอก หัวไหล่ โดยเฉพาะบริเวณศรีษะจะเจ็บเยอะ ส่วนลูกสาวของตนนั้นได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่ากับมือ

 

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts