ตำรวจหล่มเก่า ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์

ตำรวจหล่มเก่า ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรหล่มเก่า พ.ต.ท.จำเนียร คำวิเศษ รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหล่มเก่า พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ.หล่มเก่า ร่วมทำพิธีปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ มีมาตรการในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในห้วง วันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 2564 ประกอบกับสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รัฐบาลได้ขอความร่วมมือให้งดพื้นที่จัดงานเทศกาลวันสงกรานต์ขนาดใหญ่และการเล่น สาดน้ำ
พ.ต.ท.จำเนียร คำวิเศษ รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหล่มเก่า กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดยาว ประชาชน นักท่องเที่ยว จำนวนมากมักนิยมเดินทางมาพักผ่อนตามแหล่งท่องเที่ยว ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว จึงได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกับป้องกันและปราบปรามปัญหาอาชญากรรม รวมทั้งตั้งจุดตรวจ จุดสกัด บุคคล ยานพาหนะ ในพื้นที่เสี่ยง เส้นทางที่ล่อแหลมต่อการก่ออาชญากรรม ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
ทั้งนี้ คงมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาจำนวนมากอาจทำให้เกิดปัญหาการจราจร และความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน เพื่อให้การอำนวยความสะดวกการจราจรและการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลวันสงกรานต์ 2564 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ สถานีตำรวจภูธรหล่มเก่า จึงปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ในครั้งนี้
นายศุภเดช คำพุฒ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์

Related posts