สมาคมคนตาบอดนครราชสีมาปิดบัญชีรับบริจาค

สมาคมคนตาบอดนครราชสีมาปิดบัญชีรับบริจาค

ที่สมาคมคนตาบอดนครราชสีมา เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 5 เมษายน 2564 นายบุญเลี้ยง ไล่กระโทก รักษาการนายกสมาคมตาบอดนครราชสีมา พร้อมด้วย นายสุชาติ ด่านกระโทก ว่าที่นายกสมาคมตาบอดนครราชสีมา โดยมี นายวรภพ หรือ กุ๊ก ตัวกลมอารมณ์ดี รองประธานคณะกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนจังหวัดนครราชสีมา ฐานะประธานจัดงานพลังเพลงจากหัวใจ จุดคบไฟในความมืด ครั้งที่ 2 นายสมหวัง ใจดี หรืออาจารย์หวัง butterfly ลูกศิษย์สายครูบากฤษณะ อินทวัณโณ เป็นสักขีพยาน ร่วมแถลงข่าวแจ้งปิดรับบริจาคของสมาคมคนตาบอดนครราชสีมา
นายบุญเลี้ยง ไล่กระโทก รักษาการนายกสมาคมตาบอดนครราชสีมา ขอแจ้งให้พี่น้องประชาชนและผู้ร่วมมีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาค ผ้าป่ามหากุศลเพื่อระดมทุน ในการก่อสร้างอาคารสำนักงานสมาคมคนตาบอดนครราชสีมา ผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี” พลังเพลงจากหัวใจ จุดคบไฟในความมืด” เลขที่ 491-0-457542 ในโครงการ “ 1 บาทจากหัวใจ จุดคบไฟในความมืด” ทางสมาคมคนตาบอดนครราชสีมา ได้รับเงินบริจาคครบตามวัตถุประสงค์ เพื่อใช้ในก่อสร้างอาคารสำนักสมาคมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาคมคนตาบอดนครราชสีมา จึงขอปิดบัญชี “พลังเพลงจากหัวใจ จุดคบไฟในความมืด” ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยมียอดทั้งสิ้น 1,702,645. บาท จึงขอกราบขอบพระคุณพ่อแม่พี่น้องประชาชน ที่ได้มีส่วนร่วมบริจาคในการก่อสร้างอาคารสำนักงานสมาคมคนตาบอดในครั้งนี้ สุดท้ายนี้ขออำนาจคุณพระศรีรัตน์ไตรและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบรรดาประทานพรด้วยจตุรพิธพรชัย ขอให้สัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึ่งปรารถนาทุกท่านเถิด
สอบถามรายละเอียด 044-353452 หรือ 098-1499870 ที่ทำการของสมาคมคนตาบอดนครราชสีมา หมู่บ้านหนองสองห้อง ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา

อำนาจ อภัยภักดี ข่าวภาพนครราชสีมา

Related posts