“อานนท์”โต้เดือด“จตุพร”มวลชนมาน้อยแล้วพาล“ทักษิณ”

“อานนท์”โต้เดือด“จตุพร”มวลชนมาน้อยแล้วพาล“ทักษิณ” ไม่ใช่คนหลอกง่ายถ้าหลอกง่ายจริง“จตุพร”ได้เป็นรัฐมนตรีแล้วย้ำเตือน “คุณหลอกได้แต่มวลชนที่พาพวกเขาไปตายและติดคุกส่วนคุณสุขสบาย”คนเจ็บ ตาย และ ติดคุก ใครรับผิดชอบ

 

วันนี้(5 เมษายน 2564) ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเลี้ยงโคเนื้อสร้างอาชีพบ้านโสกแต้ ต.ป่าหวายนั่ง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น หลังจากพบปะพูดคุยกับ “อดีตมวลชนหมู่บ้านเสื้อแดง” และ “อดีตผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย(ผรท.)” นายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเปิดเผย ถึงการโจมตีใส่ร้ายป้ายสีจาก “นายจตุพร พรหมพันธ์” ประธาน นปช.ว่า “หมู่บ้านเสื้อแดง” นั้นหลอกได้แต่ “คุณทักษิณ ชินวัตร” เท่านั้น ตนขอชี้แจงว่า คุณจตุพร อย่าน้อยใจไปเลยถึงมวลชนจะมาร่วมชุมนุมกับคุณน้อยไปหน่อยก็อย่ามาพาลเอากับพวกตน โดยเฉพาะประเด็นที่ถูกพาดพิงว่าคุณทักษิณถูกกลุ่ม “หมู่บ้านเสื้อแดง”ต้มจนเปื่อย จึงขอแจ้งให้ทราบเลยนะครับว่า “คุณทักษิณ” ไม่ใช่เป็นคนหลอกง่าย ๆ นะครับ ถ้าหลอกได้จริงๆ การที่คุณเอามวลชนไปขอต่อรองเป็น “รัฐมนตรี” คงได้เป็นตั้งนานแล้ว และคุณก็ไปหลอกลวงกับมวลชนว่า จะช่วยเหลือพรรคการเมืองโดยให้ตนเองเข้าไปมีตำแหน่งเพื่อให้การสนับสนุนช่วยเหลือ “พรรคเพื่อไทย” สุดท้าย “คุณทักษิณ” ไม่ฟังจึงเกิดความน้อยอกน้อยใจรีบชิ่งมาตั้ง “พรรคเพื่อชาติ” อย่าลืมนะครับว่า “คุณทักษิณ” ไม่ใช่คนประเภทหลอกได้ง่าย ๆ และมีเรื่องราวอีกมากมายที่ตนไม่อยากจะออกมาแฉให้มากกว่านี้เพราะในเมื่อ “มวลชนไม่ให้ราคาคุณ ผมเองก็ไม่จำเป็นที่จะให้ราคาคุณเช่นเดียวกัน” วันนี้ผมอยากจะทำงานเพื่อพี่น้องเกษตรกรของพวกผม และที่ผมออกมาพูดประเด็นเกี่ยวกับการเมืองก็เพราะว่า วันนี้อดีตมวลชนคนเสื้อแดง และประชาชน ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าที่ผ่านเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่ปี 2553 จนมาถึงปี 2554-2555 และจนมาถึงการชุมนุมต้นเดือน ธันวาคม 2556 ไม่อยากจะให้ประชาชนต้องถูก “คุณจตุพร”ใช้วาทกรรม หลอกมาตายและติดคุกฟรี และเมื่อเขาชนะไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีได้แล้ว ต่อไปเขาก็จะออกมาล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ อย่าไปหลงเชื่อว่าเพียงแค่แก้ไข มาตรา 112 เท่านั้น จึงอยากให้อดีตคนเสื้อแดง และ ประชาชน ช่วยกันออกมาปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ พระบรมวงศานุวงศ์

นายอานนท์ กล่าวอีกว่า ตอนแรก “คุณจตุพร” บอกไม่ให้ราคาหมู่บ้านเสื้อแดงแต่พอเอาเข้าจริงๆก็เพิ่มราคาถึง3เด้ง!โดยเฉพาะการหยิบประเด็น3นายกเข้ามาพัวพันว่าถูกหมู่บ้านเสื้อแดงต้มจนเปื่อยบางครั้งการสงบปากสงบคำพูดก็โชคดีมิใช่น้อยเพราะมีคนให้ราคาแบบไม่ได้ตั้งใจ คิดจะกุคำพูดโกหกก็ลองส่องกระจกชะโงกดูเบ้าหน้าตัวเองก่อนดีมั้ย!..เพราะที่ผ่านมาคุณสร้างวีรกรรมอะไรมาบ้าง อย่าดิ้นรนเพื่อจะเรียกแรงศรัทธากลับคืนมา เพราะความจริงวันนี้คุณพยายามจะเติมเชื้อเพลิงให้เผาวอดไปทุกฝ่าย ประเภทเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นมุขนี้มันล้าสมัยไปแล้ว พฤติกรรมของคุณไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ ป่วยการที่พวกเราจะเปลี่ยนอมนุษย์ให้เป็นคน ประเภทกดคนให้ดูด้อยค่ากว่าตัวเองเพียงเพื่อให้ตัวเองดูดีกว่าใครๆ เพราะบางครั้งความจริงมันจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเองโดยไม่รู้ตัว

 

การที่พวกเรานิ่งเงียบใช่ว่าจะโค้งคำนับให้ เราไม่ตอบโต้คุณใช่ว่าจะยินยอมปล่อยให้คำพูดพล่อยๆ ของคุณกลับมาทำร้ายใครๆเหมือนทุกคนที่ถูกคุณพ่นน้ำลายเข้าใส่เมื่อคุณไม่ได้ดั่งใจก็ชวนคนมาตีฆ้องป่าวประกาศ เพราะเชื่อว่าน้ำลายตัวเองยังมีอิทธิฤทธิ์เพียงพอที่จะล้างบางให้ทุกคนต้องจ่มดิ่งถูกดำเนินคดีเหมือนที่ผ่านมาคุณถึงจะพึงพอใจจริงหรือไม่จริง นายอานนท์ กล่าว

 

Related posts