จันทบุรี อุบัติเหตุเสียชีวิต หนุ่มนักบิดมอเตอร์ไซด์วิ่งไล่เรียกรถบรรทุกทุเรียนขายให้ล้งชนท้ายเก๋งกระเด็นถูกกระบะเหยียบซ้ำดับคาถนน

จันทบุรี อุบัติเหตุเสียชีวิต
หนุ่มนักบิดมอเตอร์ไซด์วิ่งไล่เรียกรถบรรทุกทุเรียนขายให้ล้งชนท้ายเก๋งกระเด็นถูกกระบะเหยียบซ้ำดับคาถนน


วันนี้ 4 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิขลุงจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท หน้าวัดซึ้งล่าง ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี จึงได้รายงานไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขลุง ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับทำหน้าที่ เนื่องจากที่เกิดเหตุมีการจราจรที่ติดขัดอย่างมากเพราะเป็นวันหยุดที่นักท่องเที่ยวทยอยกลับบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้าสีแดงหมายเลขทะเบียน1 ขจ 5299 กทม.สภาพด้านหลังถูกรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กฒ 9217 จันทบุรี ชนติดคาท้ายรถ ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต ทราบว่าชื่อ นายชาคริส ตันจอ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.7ต.วังกะแจะ อ.เมือง จ.ตราด นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพร่างกายเละไปทั้งตัว นอกจากนี้ยังมีรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโว่ สีขาวหมายเลขทะเบียน กพ.6199 ฉะเชิงเทรา คันที่เหยียบซ้ำจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายชาคริส ผู้ตาย มีอาชีพเป็นคนวิ่งติดต่อรถทุเรียนให้กับล้งผลไม้ ตามถนนโดยใช้รถจักรยานยนต์ ขับวิ่งไล่ตามรถยนต์บรรทุกทุเรียนวิ่งผ่านมา เพื่อเรียกเจรจาราคาที่ล้งผลไม้สั่งมาให้ติดต่อซื้อทุเรียน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไล่รถยนต์บรรทุกทุเรียน แต่แซงรถยนต์สิบล้อไม่พ้นจึงแซงซ้ายมาแล้วชนกับรถยนต์เก๋งที่จอดหน้าร้านซื้อไก่ต้มน้ำปลาอยู่ข้างทางโดยชนอย่างแรงทำให้กระเด็นไปตกกลางถนน ขณะที่รถยนต์กระบะวีโว่วิ่งตามมาเหยียบซ้ำแบบกระชั้นชิดจนเป็นเหตุให้นายชาคริส ถูกเหยียบจนเสียชีวิต ผู้ขับขี่รถยนต์ทั้งหมดรอให้การกับพนักงานสอบสวน
เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.
ภาพ/ข่าว เอกลักษณ์ อานาภรณ์ ผู้สื่อข่าวจ.จันทบุรี

 

Related posts