กลุ่มแมดด็อก ประเทศไทย มอบชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน ให้กับเด็กด้อยโอกาศบ้านครูจา

กลุ่มแมดด็อก ประเทศไทย มอบชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน ให้กับเด็กด้อยโอกาศบ้านครูจา


ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ บ้านครูจา หรือ ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิดพัทยา จ.ชลบุรี มิสเตอร์ ทามยงกง ประธานบอร์ดกลุ่มแมดด็อก ประเทศไทย มิสเตอร์มิคกี้ ประธานกลุ่มแมดด็อกพัทยา ร่วมกับมิสเตอร์ปีเตอร์ ไพเหรต ได้ร่วมกันมอบชุดนักเรียน 50 ชุด เก้าอี้ 20 ตัว รองเท้า 35 คู่ เสื้อยูนิฟอร์ม 50 ตัว ขนมไอศรีม โดยมี นายพลิศร โนจา (ครูจา) ผู้อำนวยการศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด(ศตคด.) มูลนิธิพัฒนาการคุ้มครองเด็ก ให้การต้อนรับ และเป็นผู้รับมอบ
มิสเตอร์ ทามยงกง ประธานบอร์ดกลุ่มแมดด็อก ประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า ทาง กลุ่มแมสด็อก ประเทศไทย นั้นได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อการกุศลมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสตามมูลนิธิต่างๆ กิจกรรมทางสังคม ทั้งนี้เพื่อหวังอยากให้เด็กผู้ด้อยโอกาสมีจุดยืนในสังคมได้อย่างเข็มแข็ง และโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาสังคมของประเทศชาติต่อไป
ด้าน นายพลิศร โนจา (ครูจา) ผู้อำนวยการศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด(ศตคด.) กล่าวว่า รู้สึกดึใจและทราบซึ่งในน้ำใจของ กลุ่มแมดด็อก ประเทศไทย เป็นอย่างมากที่ได้เร่งเห็นความสำคัญของเด็กๆ ผู้ด้วยโอกาสที่ได้นำชุดนักเรียน และอุปกรณ์ในการเรียนต่างๆ มามอบให้ในวันนี้ ซึ่งทำให้เด็กๆ มีรอยยิ้ม และความสุข

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

Related posts