นครนายก ภาพเหตุการณ์ ฝ่ายปกครองรวบนักเสพยาคาตู้เสื้อผ้า

นครนายก ภาพเหตุการณ์ ฝ่ายปกครองรวบนักเสพยาคาตู้เสื้อผ้า

ฝ่ายปกครองร่วมกับตำรวจบุกรวบนักเสพยาคาห้องนอน แต่นักเสพยาฉลาดใช้ตู้เสื้อผ้าตั้งเป็นกำแพงตะแคลงลงและเข้าไปนอนพักผ่อนเหมือนไม่มีคนอยู่ สุดท้ายหนีไม่รอด

ที่นครนายก เมื่อเวลา10.00.น. ภายใต้การอำนวยการของนายอำเภอบ้านนา ในฐานะ ผู้อำนวยการ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบ้านนา(ศป.ปส อ.บ้านนา) จ.นครนายก มอบหมาย
นายศรนรินทร์ ทินบุตร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อม,สมาชิก อส.ร้อย อส.อ.บ้านนา ที่ 2และชุดสายตรวจ สภ.บ้านนา ออกตรวจสอบเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ กรณีคนติดยาเสพติด มีพฤติกรรมประพฤติตนวุ่นวายน่าจะก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคคลในครอบครัวและเพื่อนบ้านข้างเคียง จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบไปยังพื้นที่ ม.1 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จ.นครนายก บริเวณพื้นที่ดีงกล่าวเป็นบ้านชั้นเดียวและเปิดเป็นร้านเสริมสวย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้นและตะโกนเรียกหานายเปิ้ล อยู่พักใหญ่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ และก็ได้เปิดประตูห้องนอนเข้าไป คาดว่านายเปิ้ลนั้นนอนอยู่แต่ก็ไม่พบใครพบแต่ตู้เสื้อผ้าที่นอนตะแคลงอยู่ภายในห้องเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมฝ่ายปกครองก็พยายามตะโกนเรียกอีกหลายครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้หันมาถามคนในบ้าน ว่ามีใครอยู่ในห้องนี้มั้ยและให้ช่วยเรียกให้หน่อย สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ได้พบชายไทย ทราบชื่อว่านายเปิ้ล
อายุประมาณ 27 ปี นอนอยู่ในตู้เสื้อผ้า พร้อมตื่นขึ้นมาแบบงงๆและเอ่ยปากถามเจ้าหน้าที่ว่า โห!มากันทำไมเยอะแยะเนี่ยจะมาจับผมเรื่องอะไรผมคุมประพฤติอยู่ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ขอ
ตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติดประเภทยาบ้า พร้อมอุปกรณ์การเสพรับสารภาพว่าเสพจริง เมื่อวานเวลา 21.00 น.โดยได้ยาบ้ามาจากเพื่อนสนิท จึงนำตัวส่ง ร้อยเวร สภ บ้านนา เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ..

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts