ตราด-ชุดดปฏิบัติการ การข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่11 เปิดแผนปฏิบัติการยุทการฟ้าสางที่บ้านอีเล็ม ตำบลประณีต อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด

ตราด-ชุดดปฏิบัติการ การข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่11 เปิดแผนปฏิบัติการยุทการฟ้าสางที่บ้านอีเล็ม ตำบลประณีต อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด


*****ตามหนังสือร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ว่าที่บ้านหลังหนึ่งมีการเปิดขายยาให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ตลอด24ชั่วโมง เป็นที่เอือมระอาของชาวบ้านในพื้นที่ จึงทำหนังสือแจ้งเบาะเเสมายัง กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่11 สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดได้ 3 ราย พร้อมของกลางหลายรายการ วันที่ 31มีนาคม 2564 เวลา 06.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน กก.ตชด.11ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ศักดิ์ศิริ เข็มขาว ผกก.ตชด.11 , พ.ต.ท.สมเดช สินศิริ รอง ผกก.ตชด.11 จากนั้นได้สั่งการให้ พ.ต.ต.จำเริญ อินทร์แก้ว สว.กก.ตชด.11 (ขว.) ร.ต.อ.ชมชนม์ ทัสสะ หน.ชปข.กก.ตชด.11 ร.ต.อ.ชัชวาล ทองเปี่ยม หน.ชป.ข่าวลับ กก.ตชด.11 และ จนท.ชปข.กก.ตชด.11 ได้ประสานกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายข่าวทหารกองกำลังบูรพา ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด จำนวน 3 ราย 1.นายสาโรจน์ ( เอ็ม) สาคร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่7 ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด พร้อมของกลาง 1) ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) จำนวน 11 ถุง บรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใสชนิดรูดปิด-ดึงเปิด น้ำหนักรวมทั้งสิ้น 137.37 กรัม (ชั่งไม่รวมถุง) 2) ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ลักษณะเม็ดกลมแบน สีแดง ด้านหนึ่งพิมพ์อักษร WY ด้านหนึ่งเรียบ จำนวน 318 เม็ด สีเขียว ด้านหนึ่งพิมพ์อักษร WY ด้านหนึ่งเรียบ จำนวน 5 เม็ด รวม 323 เม็ด 3) เครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง 4)เครื่องกระสุนขนาด .38 จำนวน 16 นัด5)กระเป๋าสะพายข้างสีเขียว จำนวน 1 ใบ 6)ถุงแบ่ง จำนวน 1 ชุด 7) เอกสารบันทึกสมัครใจยินยอมให้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นลงวันที่ 31 มี.ค.64
*****พ.ต.อ.ศักดิ์ศิริ เข็มขาว ผกก.ตชด.11โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์,ยาบ้า) มีปริมาณคำนวณสารบริสุทธิ์เกิน 20 กรัม ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย 4.สถานที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 41 หมู่7 ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด 5. นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด ส่ง พงส.สภ.เขาสมิง จ.ตราด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 2.นายสำราญ (แจ็ค ) โคตรภักดี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 8 ต.ท่าใหม่ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลาง 1) ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) จำนวน 2 ถุง บรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใสลักษณะกดปิด-ดึงเปิด น้ำหนักรวมทั้งสิ้น 29.95 กรัม (น้ำหนักชั่งไม่รวมถุง 2)ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) บรรจุในถุงพลาสติกใสชนิดรูดปิด-ดึงเปิด จำนวน 2 ถุง รวมทั้งสิ้นจำนวน 18 เม็ด 3) เอกสารบันทึกสมัครใจยินยอมให้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นลงวันที่ 31 มี.ค.64 3.โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ (ไอซ์,ยาบ้า) มีปริมาณคำนวณสารบริสุทธิ์เกิน 20 กรัม ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย 4.สถานที่เกิดเหตุ ขนำริมทาง หมู่7 ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด 5. นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด ส่ง พงส.สภ.เขาสมิง จ.ตราด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 3.นายนิติศักดิ์ ( จุก ) รสหอม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150 หมู่ 1 ต.ไพรบึง อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ พร้อมของกลาง 1) ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) จำนวน 9 ถุง บรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใสชนิดรูดปิด-ดึงเปิด น้ำหนักรวมทั้งสิ้น 7.98 กรัม (ชั่งไม่รวมถุง) 2)ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ลักษณะเม็ดกลมแบน สีแดง ด้านหนึ่งพิมพ์อักษร WY ด้านหนึ่งเรียบ บรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใสลักษณะกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 1 ถุง 5 เม็ด
3)เครื่องชั่งดิจิตอลจำนวน 1 เครื่อง 4)กระเป๋าสะพายสีดำ จำนวน 1 ใบ 5) เอกสารบันทึกสมัครใจยินยอมให้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นลงวันที่ 31 มี.ค.64 3.โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์,ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย สถานที่เกิดเหตุ ขนำไม่มีเลขที่ หมู่7 ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด ส่ง พงส.สภ.เขาสมิง จ.ตราด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ พ.ต.อ.ศักดิ์ศิริ เข็มขาว ผกก.ตชด.11.ยังคงสั่งการให้ชุดการข่าวของกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่11 ออกกวาดล้างจับกุมผู้ค้ายาเสพติดอย่างต่อเนื่องหากใครพบการค้ายาเสพติดแจ้งเบาะเเสได้ตลอดเวลา

Related posts