นนทบุรี วงจรปิด หมากัดหน้าเด็ก 8 ขวบแผลลึกต่อหน้าเจ้าของเดินจูงหมาหนีเฉย

นนทบุรี วงจรปิด หมากัดหน้าเด็ก 8 ขวบแผลลึกต่อหน้าเจ้าของเดินจูงหมาหนีเฉย


จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสต์ข้อความตามหาเจ้าของสุนัข       ลงกลุ่มเฟสบุ๊ค ชื่อ ข่าวสาร-คนปากเกร็ด ระบุข้อความว่า ” ขออนุญาตโพส ตามหาเจ้าของหมาที่กัดเด็กที่ใบหน้าในเคหะปากเกร็ดตรงสนามเด็กเล่นแถวตึก29แล้วท่านพาหมาวิ่งหนีมาทางตึก29 ใครที่เป็นญาติพี่น้องกรุณา ให้เจ้าของมาติดต่อผมด้วยครับคุณควรมีความเป็นผู้ใหญ่ละควรดูเด็กก่อนและเด็กเลือดเต็มหน้าท่านกับปล่อยเด็กไว้ละพาหมาวิ่งหนีโดยที่ไม่สนใจเด็กสักหน่อยเลยหรอครับถ้าผู้ปกครองของเด็กไม่ได้อยู่แถวนั้นเด็กจะเป็นอย่างไรครับนะตอนนั้นตามหาท่านแล้วแต่ไม่เจอ ตอนนี้เรื่องยังไม่ถึงโรงพักหรืออะไร แต่ถ้าท่านเลือกที่จะเงียบผมขอเอาผิดทุกกรณีนะครับ ตอนนี้รู้ชื่อเจ้าของละชื่อคนในบ้านท่านแล้วมีคนบอกท่านเคยอยู่ตึก28ละย้ายออกไป ขอร้องอย่าให้ต้องตามหาอีกครับ
ขอบคุณครับ หมาท่านชื่อไอเสือตัวสีขาวลายน้ำตาล คนแถวนั้นเขารู้ดีว่าหมาท่านดุจะโดนกัดหลายคนแล้ว กรุณาติดต่อผมด้วยครับ ขอบคุณครับ “เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 เวลาประมาณ 17.00 น.
วันนี้เวลา 17.00 น. วันที่ 30 มี.ค. 64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุบริเวณ สนามเด็กเล่น เคหะนนทบุรี เอื้ออาทร 1 (5 แยกปากเกร็ด ) เพื่อสอบถามนางสาวปรียานันต์ คันยุไร (แม่)อายุ 25 ปี อาชีพ พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งกรณีที่น้องพูกัน (ลูกชาย) เรียนอยู่ชั้นป.1ถูกสุนัขที่ทางเจ้าของจูงมาเดินเล่นที่สนามเด็กเล่นกัดเข้าที่ใบหน้าบริเวณใต้ตาหลังน้องพูกันเป็นรอยเขี้ยวลึก 3 รู หลังเอามือไปลูบหัว ทางเจ้าของสุนัขพูดเพียงว่าให้ไปหาหมอ ก่อนจะเดินจูงหมาออกไปจากที่เกิดเหตุปล่อยให้น้องพูกันเอามือกุมใบหน้าที่มีเลือดไหลเดินไปหาแม่ที่บ้านเพียงลำพัง เบื้องต้นกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุจับภาพชายเดินจูงสุนัขตัวที่กัดน้องพูกันไว้ได้จึงนำไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.ปากเกร็ดให้ช่วยติดตามเจ้าของสุนัขมารับผิดชอบ
นางแจ่ม กลิ่นขจร (ผู้เห็นเหตุการณ์ป้าปังปอน) อายุ 54 ปี อาชีพ แม่บ้าน ป้าน้องปังปอนด์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าตนยืนดูหลานคือน้องปังปอนด์เล่นกับน้องพู่กันได้ยินเสียงหมารีบไปดูเห็นน้องพู่กันถูกหมากัดเลือดไหลที่ใบหน้าเท่าที่ถามหลานน้องพูกันเข้าไปเล่นและลูบหัวหมาทำให้หมากระโดดกัดหน้าเจ้าของหมาถือเชือกจูงหมาอยู่ ทางเจ้าของหมาได้ดึงหมาออกแล้วบอกน้องพู่กันว่าให้รีบไปหาหมอก่อนจะรีบจูงหมาเดินออกมาแล้วจูงหมาวิ่งหนีไปตนเพิ่งเห็นหมาเมื่อวานไม่เคยเห็นมาก่อน
นางสาวปรียานันต์ คันยุไร (แม่)อายุ 25 ปี อาชีพ พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งกล่าวว่าตอนเกิดเหตุตนรดน้ำต้นไม้อยู่ที่หลังบ้านน้องมาบอกว่าน้องพูกันลูกชายตนถูกหมากัดตนตกใจมากเลยรีบวิ่งออกมาดูไม่พบเจ้าของหมาเลยรีบขี่จยย.วนรอบเพื่อหาเจ้าของหมาแต่ไม่เจอ ตนไม่เคยเห็นเจ้าของหมามาก่อน จึงรีบพาน้องพูกันไปหาหมอ ตอนนี้ตนสงสารลูกมากน้องปวดแผลเนื่องจากแผลลึกถูกกัดบริเวณใต้ตาโชคดีที่ไม่มีไข้ วันที่เกิดเหตุน้องพูกันเลือดไหลเยอะมากที่ใบหน้าไม่มีใครเดินมาส่งหรือมาดูลูกตนเลยอยากให้เจ้าของหมาออกมารับผิดชอบ
ด.ช.พูกันอายุ 8 ขวบ นักเรียนโรงเรียนวัฒนพฤกษาชั้นป.1ที่ถูกสุนัขกัดเล่าว่าเจ้าของหมาบอกว่าหมาขี้เล่นพอตนเอามือไปลูบที่หัวหมา หมาก็กระโดดกัดมาที่หน้าหลบไม่ทัน หมาที่กัดสีขาวลายน้ำตาลหลังหมากัดเจ้าของหมาบอกว่าให้ไปฉีดยาเอา แล้วรีบเดินหนีไปตนจึงรีบวิ่งไปหาแม่ที่บ้าน
ด.ช.ปอนด์ เพื่อนของพูกัน เล่าว่าตนเห็นคนที่จูงหมามาตัดผมเกรียนทรงผมเหมือนทหารใส่เสื้อกล้ามสีดำสวมกางเกงขาสั้นจูงหมาลายขาวน้ำตาลหลังถูกหมากัดเค้าบอกให้เพื่อนผมไปฉีดยาแล้วหายไปเลยดูในวงจรปิดแล้วเป็นคนเดียวกันกับที่จูงหมามาเมื่อวาน
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

 

Related posts