นนทบุรี วงจรปิด โจรใจกล้าขโมยมือถือร้านกล้องติดรถยนต์กลางวันแสกๆ

นนทบุรี วงจรปิด โจรใจกล้าขโมยมือถือร้านกล้องติดรถยนต์กลางวันแสกๆ


จากกรณีเพจเฟสบุ๊คชื่อ กล้องติดรถถูกและดี ใหญ่ที่สุด ในนนทบุรี โพสต์คลิปกล้องวงจรปิด กรณีคนร้ายเดินเท้ามาขโมยโทรศัพท์มือบริษัทกลางวันแสกๆ
วันนี้เวลา 17.30 น. วันที่ 30 มี.ค. 64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุร้าน กล้องติดรถถูกและดี ใหญ่ที่สุด ในนนทบุรี ตั้งอยู่บริเวณหน้าซอย ประชาราษฎ์ 4/1 ถ.ประชาราษฎ์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามนายยีน แซ่โง้ว อายุ 33 ปี พนักงานร้านกล้องติดรถยนต์ กรณีคนร้ายอาศัยจังหวะพนักงานเผลอเดินเท้าย่องเข้ามาขโมยโทรศัพท์มือถือของบริษัทยี่ห้อ ซัมซุง A10 ที่วางอยู่บนโต๊ะชำระเงินหน้าร้านแล้วเดินหลบหนีไปกลางวันแสกๆ
ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์วันที่ 27 มี.ค. 64 เวลาประมาณ 15.30 น. สามารถบันทึกภาพ เหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย 1 ราย วัยกลางคน รูปร่างท้วมดำ สวมเสื้อยืดสีเขียวกางเกงขายาวสีขาวรองเท้าเตะพร้อมสะพายกระเป๋า ได้เดินเข้ามายังร้านดังกล่าวอาศัยจังหวะพนักงานติดลูกค้าแล้วหยิบโทรศัพท์มือถือบริษัทที่วางไว้บริเวณจุดชำระเงินใส่กระเป๋าสพายแล้วเดินหลบหนีไปแบบไม่มีอาไรเกิดขึ้น คนร้ายใช้เวลาก่อเหตุเพียงไม่ถึง 1 นาที
จากการสอบถามนายยีน เล่าว่า วันเสาร์ที่ 27 มี.ค.64 เวลาประมาณ 15.40 น. ตนได้ติดลูกค้าอยู่หน้าร้านเลยจังหวะที่ไม่มีคนอยู่ร้านคนร้ายก็เดินเข้ามาก่อเหตุ ส่วนใหญ่ตนก็วางโทรศัพท์มือถือของบริษัทไว้ตรงนี้เป็นประจำ เพราะวันจันทร์-ศุกร์ จะมีพนักงานอยู่ร้าน 2 คน แต่วันเสาร์ก็จะมีตนอยู่คนเดียวโดยตนก็ไม่คิดว่ามันจะหาย ตนมารู้อีกทีว่าโทรศัพท์มือถือร้านหายก็วันจันทร์เพราะพนักงานอีกคนจะใช้งานจึงเปิดกล้องวงจรปิดในร้านดูก็พบว่าถูกคนร้ายขโมยโทรศัพท์มือถือไปใช้เวลาก่อเหตุเพียงไม่ถึง 1 นาที โทรศัพมือถือของบริษัทที่หายไปยี่ห้อ ซัมซุง A10 ราคาประมาณไม่เกิน 3,000 บาท ตนไม่เคยเห็นคนร้ายรายนี้มาก่อน ตนไม่ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแค่อยากจะเตือนภัยหรือเป็นอุทาหรสำหรับพนักงานขายของให้ระวังมิจฉาชีพให้เก็บสิ่งของมีค่าไว้กับตัวเองอย่าวางไว้ไกลตัวในเวลาที่เราไม่อยู่เพราะมิจฉาชีพเวลามันจะมามันไม่บอกวันหรือเวลาล่วงหน้า
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts