นนทบุรี สลด ลุงวัย 64 โดดสะพานลอยข้ามแยกเมืองทองธานีเสียชีวิต

นนทบุรี สลด ลุงวัย 64 โดดสะพานลอยข้ามแยกเมืองทองธานีเสียชีวิต


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 มี.ค. 64 ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งว่ามีคนตกสะพานลอยข้ามแยกเมืองทองธานีตรงข้าม ม.กฤษดานครตกลงมาเสียชีวิต ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขาเข้ามุ่งหน้าหลัก 4 เป็นชายอายุประมาณ 60- 65 ปี ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งรุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบนายชนินทร์ จันทรทิม อายุ 64 ปีอยู่บ้านเลขที่ 53/1214 หมู่ที่ 5 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สวมเสื้อยืดโปโลสีเขียวใส่กางเกงขาสั้น เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกำลังช่วยทำ CPR อาการสาหัส ปั้มนานกว่า 25 นาที ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ศีรษะมีบาดแผลแตกมีเลือดไหล นองเต็มพื้น
จากการสอบถามภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านกฤษดานครป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเวลาประมาณ 11.00 น. ผู้ตายออกจากบ้านเพื่อจะไปตัดผม เห็นว่าหายไปนานผิดปกติกำลังจะออกจากบ้านเพื่อไปตามหาแต่มีเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้ามาบอกว่าสามีโดดสะพานลอยเสียชีวิต
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ดได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปก่อนนำร่างส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts