เกิดเหตุผัวเมียคู่หนึ่งขับรถบรรทุกน้ำมันแวะปั๊มก่อนมีปากเสียงทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงถูกมีดแทงมือได้รับบาดเจ็บวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่ฝ่ายชายหลังเกิดเหตุขับรถบรรทุกน้ำมันหลบหนีไปจนมุมที่ จ.อุดรธานี อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวน

เกิดเหตุผัวเมียคู่หนึ่งขับรถบรรทุกน้ำมันแวะปั๊มก่อนมีปากเสียงทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงถูกมีดแทงมือได้รับบาดเจ็บวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่ฝ่ายชายหลังเกิดเหตุขับรถบรรทุกน้ำมันหลบหนีไปจนมุมที่ จ.อุดรธานี อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 29 มี.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพองได้รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมันชื่อดัง ซึ่งตั้งอยู่ริม ถ.มิตรภาพ เส้นทางขอนแก่น-อุดรธานี บ้านหินกอง ต.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ว่าเกิดเหตุสามี-ภรรยา ขับรถบรรทุกน้ำมันเข้ามาที่ปั๊มก่อนจะลงมามีปากเสียงทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงถูกมีดแทงวิ่งมาขอความช่วยเหลือ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุฝ่ายชายยังอยู่ภายในปั๊มน้ำมันโดยกำลังเดินตามหาภรรยา แต่ภรรยาได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั๊มและมีพลเมืองดีที่อยู่ฝั่งตรงข้ามปั๊มน้ำมันพาส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ โดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ชีพกู้ภัยพยายามช่วยกันล้อมสกัดจับตัวผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวและได้ขับรถบรรทุกน้ำมันหลบหนีโดยใช้เส้นทางถนนมิตรภาพมุ่งหน้าสู่ จ.อุดรธานี โดยทางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกู้ชีพกู้ภัยได้พยายามขับตามไปติดๆ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ในพื้นที่ สภ.โนนสูง จ.อุดรธานี โดยใช้เวลาในการติดตามไล่ล่าเกือบ 3 ชั่วโมง ก่อนจะทำการควบคุมตัว นายธีรภัทร มูลทิพย์ อายุ 41 ปี 93 ม.4 ต.บ้านหินโงม อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี ผู้ก่อเหจุมาสอบสวน ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ้บ คือ น.ส.ไพจิตรี กายกุล ภรรยา ของ นายธีรภัทร ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.น้ำพอง

จากการสอบถาม น.ส.พรรณี วรรณวิเศษ อายุ 41 ปี พนักงานปั๊มน้ำมัน บอกว่า ขณะที่กำลังให้บริการลูกค้าอยู่นั้น รถบรรทุกน้ำมันได้ขับเข้ามาที่ปั๊ม โดยไปจอดบริเวณโซนทางด้านหลังของปั๊ม ก่อนที่ทุกคนจะได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน จึงหันไปดูและคาดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง ฝ่ายชายคิดว่าภรรยาจะไปมีคนใหม่ โดยนายธีรภัทร์ ใช้อาวุธมีดแทงภรรยา ก่อนเกิดการยื้อแย่งอาวุธมีดกัน

” โดยนายธีรภัทร์ ได้พยายามฉุดตัวภรรยาขึ้นรถฝั่งคนขับ แต่ไม่สำเร็จ จึงอุ้มตัวมาที่ฝั่งโดยสารข้างคนขับ ซึ่งหลังจากที่ภรรยาได้ขึ้นไปบนห้องโดยสาร นายธีรภัทร์ได้ปิดประตูแล้วเดินมาฝั่งคนขับเพื่อจะขับรถออกจากปั๊ม จังหวะนั้นภรรยาได้เปิดประตูลงจากรถ แล้ววิ่งมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั๊มและวิ่งเข้าป่าอ้อยใกล้กับปั๊มน้ำมัน จังหวะเดียวกันพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เรียกขึ้นรถและนำตัวส่งโรงพยาบาลน้ำพอง และเมือเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้นายธีรภัทร์ ลงจากรถ แต่เจ้าตัว ไม่ยอมลงและจะพยายามขับรถน้ำมันชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะขับรถหลบหนีมุ่งหน้าไปที่ จ. อุดรธานี

ขณะที่ พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ ยี่สารพัฒน์ ผกก.สภ.น้ำพอง กล่าวว่า เบื้องต้นนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมันว่ามีสามีภรรยาทะเลาะกันในปั๊ม โดยทั้งคู่มาด้วยกันด้วยรถบรรทุกน้ำมัน และมีการยื้อแย่งมีดกันจนฝ่ายหญิงถูกมีดบาดได้รับบาดเจ็บ โดยมีพลเมืองดีพาส่งโรงพยาบาลน้ำพอง ส่วนฝ่ายสามีหลังเกิดเหตุได้ขับรถบรรทุกน้ำมันหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง จ.อุดรธานี และไปจนมุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใน เขตจ.อุดรธานี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.น้ำพอง ต่อไป

Related posts