ศึกเลือกตั้ง!นายกเล็กเมืองเพชรบูรณ์ ‘เอ๋’ยกทีมเข้าสภาตามคาด

ศึกเลือกตั้ง!นายกเล็กเมืองเพชรบูรณ์ ‘เอ๋’ยกทีมเข้าสภาตามคาด


บรรยากาศการเลือกตั้งนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ เป็นไปอย่างอย่างคึกคัก ตลอดหลังการเปิดหีบบัตรลงคะแนน มีประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งเริ่มมีการนับคะแนนหลังปิดหีบทันที ท่ามกลางประชาชนในพื้นที่และตัวแทนผู้สมัครรับเลือกตั้ง รวมถึงผู้แทนของคณะกรรมการการเลือกตั้ง ร่วมเป็นสักขีพยานในการนับคะแนนครั้งนี้ด้วย ท่ามกลางการตรวจคัดกรอง “โควิด-19” อย่างเข้มข้น
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ จำนวน 3 เขต มีผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเมืองเพชรบูรณ์ จำนวน 2 คน เนื่องจากมีการแข่งขันสูงระหว่าง นายเสกสรร นิยมเพ็ง หรือ “นายกเอ๋” อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเพชรบูรณ์ 2 สมัย สังกัดทีมกลุ่มพัฒนาเพชรบูรณ์ ที่มีคู่แข่งลงสมัครเพื่อหวังชิงเก้าอี้นายกเล็กคือนางธีรพร พรพฤฒิพันธุ์ ภรรยาของนายวิจิตร พรพฤฒิพันธุ์ อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา สังกัดทีมกลุ่มเพชรพัฒนา จากผลงานที่ผ่านๆมาของนายเสกสรร ผู้สมัครหมายเลข 1 ทำให้ยังคงครองแชมป์ได้รับความไว้วางใจจากชาวบ้านด้วยคะแนน 7,376 คะแนน ให้นั่งครองบัลลังก์นายกเล็กเมืองเพชรบูรณ์อย่างสมศักดิ์ศรีที่ได้เดินหน้าพัฒนาบ้านเกิดมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนนางธีรพร พรพฤฒิพันธุ์ ผู้สมัครหมายเลข 2 ได้คะแนน 2,460 คะแนน
ทางด้าน “นายกเอ๋” นายเสกสรร นิยมเพ็ง อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเพชรบูรณ์ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่าในนามตัวแทนผู้สมัครกลุ่มพัฒนาเพชรบูรณ์ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนเมืองเพชรบูรณ์ทุกๆท่าน ทุกๆ กำลังใจ ทุกๆ คะแนนเสียงที่มอบให้และขอขอบคุณทุกๆ แรงกาย ที่ช่วยเหลือร่วมมือกันในการออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้บริหารและก็สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ในครั้งนี้ อีกทั้งทุกๆคะแนนเสียงที่มอบให้มาทีมกลุ่มพัฒนาเพชรบูรณ์จะนำไปพัฒนาเมืองเพชรบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองเพชรบูรณ์ สานต่องานตามโครงการต่างๆ ที่ประชาชนจะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุดและต่อเนื่อง ขอให้พี่น้องประชาชนร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาให้เมืองเพชรบูรณ์สู่ความเป็น 1 ในทุกๆด้านตลอดไปอย่างยั่งยืน
นายศุภเดช คำพุฒ / ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์ /โทร.082-9596593

Related posts