นนทบุรี หนุ่มขับรถจยย.กลับจากเลือกตั้งที่จ.สุพรรณบุรีเสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อเสียชีวิต

นนทบุรี หนุ่มขับรถจยย.กลับจากเลือกตั้งที่จ.สุพรรณบุรีเสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 28 ม.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทองได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถ 10 ล้อมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณมุ่งหน้าบางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า nmax สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 644 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้าพังยับติดอยู่ใต้รถ 10 ล้อ ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงาย ใส่กางยีนส์ขายาว เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน ศีรษะแตกถูกแรงกระแทกอย่างแรง ทราบชื่อคือนายสมบุญ ศรีทองสุข อายุ 21 ปี บ้านเลขที่201/2หมู่ที่ 9 ต.ดอนกำยาน อ.เมืองสุพรรณบุรี ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อฮีโน่สีขาวหมายเลขทะเบียน 70-420 จ.สุพรรณบุรี บรรทุกยางมะตอย ด้านท้ายมีรอยยุบจากการถูกชน จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ย่านบางใหญ่วันนี้ขับรถจยย.ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บ้าน จ.สุพรรณบุรีตั้งแต่เมื่อตอนกลางวัน และกำลังจะขับรถจยย.กลับมาที่บางใหญ่พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ชนท้ายรถบรรทุกอย่างแรงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามนายสำราญ ปรึกษาชีพ อายุ52 ปีคนขับรถ 10 ล้อกล่าวว่าตนมาจากสุพรรณกำลังจะกลับกรุงเทพ ตนไม่รู้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ขี่มายังไงช่วงนั้นรถติดมาก จากที่ตนได้สอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่ามอไซค์ขับมาด้วยความเร็ว วิ่งไหล่ทางและหลบเข้ามาข้างใน ชนท้ายรถของตน พอตนทราบว่ารถจยย.ชนท้ายได้เดินลงจากรถเพื่อจะไปช่วยเหลือพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทองได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและจะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts