ตำรวจเรียกตัวพ่อแม่น้องวัย 13 เหยื่อรุ่นพี่รุมกระทืบสอบปากคำเพิ่มเติม

ตำรวจเรียกตัวพ่อแม่น้องวัย 13 เหยื่อรุ่นพี่รุมกระทืบสอบปากคำเพิ่มเติมพร้อมเตรียมสอบเยาวชนผู้ก่อเหตุร่วมสหวิชาชีพ ขณะที่ พมจ.เร่งช่วยเหลือเยียวยาแล้ว ด้านพ่อแม่ลั่นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฏหมาย

หลังสังคมโซเชี่ยลแห่แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งซึ่งนำคลิปขณะเยาวชนชาย 2 คน ใส่เสื้อสีแดงและสีเทารุมทำร้ายน้องบีวัย 13 ปี(เสื้อเขียว)อย่างรุนแรงทั้งเตะ ทั้งต่อยจนกระทั่งน้องบีล้มลงกับพื้นก่อนที่เยาวชนชายเสื้อแดงจะตามเข้าไปกระทืบซ้ำทั้งๆที่น้องบีร้องขอโทษตลอดเวลา สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากโดยหลายคนบอกว่าเป็นการกระทำที่ไม่ใช่ลูกผู้ชาย โดยจากการตรวจสอบทราบว่าเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมาภายในวัดแห่งหนึ่งในตำบลบ้านแห อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งหลังเกิดเหตุ น้อง บี เยาวชนที่ถูกรุ่นพี่ทำร้ายถึงกับนอนซมด้วยพิษไข้และอาการบาดเจ็บ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสดุเมื่อช่วงเที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย นายวิเชียร ฉิมเฉลียว อายุ 56 ปี นางปภัสสร ขาวผ่อง อายุ 51ปี พี่ไก่พ่อแม่ของน้องบี และน้องบีเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สุขโข สารวัตรวร สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม หลังได้แจ้งความดำเนนคดีกับรุ่นพี่ที่อยู่ในคลิปไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยในวันนี้เป็นการสอบพ่อและแม่ของน้องบีเพื่อรวมบรวมพยานหลักฐานและรอผลแพทย์ของทางโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อประกอบคำสอสวนและจะเรียกตัวเยาวชนชายที่อยู่ในคลิปภาพมาสอบสวนพร้อมกับสหวิชาชีพ เนื่องจากเป็นเยาวชน

ขณะที่นายวิเชียร บอกว่า ล่าสุดทางญาติของเยาวชนชายทั้งสองคนได้เข้ามาพบและพูดเจรจาไกล่เกลี่ยขอโทษ ซึ่งตนเองก็รับตำขอโทษไว้แต่ในด้านคดีก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยีนว่าถึงวันนี้ยังรับไม่ได้เมื่อเห็นภาพลูกตนถูกทำร้าย ในส่วนของการขอโทษก็ว่ากันไปส่วนคดีก็ตจ้องดำเนินคดีเพราะถ้าไม่เช่นนั่นก้จะมีเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นอีก

เช่นเดียวกับนางปภัสสร มารดาของน้องบียืนยันที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพรับไม่ได้กับพฤติกรรมของเด็กที่เข้ามาทำร้ายลูกของตน ซึ่งหากวันนี้ปล่อยไปอนาคตข้างหน้าอาจจะหนักขึ้นเพราะหากมีมีดหรืออาวุธลูกตนก้อาจจะถึงตายได้

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts