สุรินทร์ ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลสุดซวย ขณะนั่งรถปิกอัพเก็บป้ายหาเสียงพลัดตกรถ บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ/สุรินทร์

สุรินทร์ ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลสุดซวย ขณะนั่งรถปิกอัพเก็บป้ายหาเสียงพลัดตกรถ บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อวานนี้ (27 มีนาคม 2564) พ.ต.ต.สรพล ผมหอม พนักงานสอบสวนเวร สภ.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจาก พลเมืองดี ว่า มีผู้ประสบอุบัติ เหตุ ตกจากรถยนต์ ลงบนพื้นถนน ที่หมู่บ้านโนนสังข์ ต.บัวเชด อ.บัวเชด ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส อาสากู้ภัย บัวเชด ได้เข้าให้ความช่วยเหลือรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบัวเชด และส่งตัวเข้ารับการรักษาตัว ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ เพราะมีอาการหนัก และทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายไพรสัณฑ์ ศรีรักษา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310 หมู่13 ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ. สุรินทร์
ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุตกรถปิกอัพ คือนายไพรสัณฑ์ ศรีรักษา อายุ 57 ปี เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาพเทศบาลตำบลบัวเชด เขตเลือกตั้งที่ 2 เบอร์ 1 ตกจากรถปิกอัพ ขณะนั่งรถปิกอัพ เดินทางเก็บป้ายหาเสียง ในหมู่บ้านโนนสังข์ ในเขตเลือกตั้งที่ สอง โดยมีลูกชายเป็นคนขับรถ ป้ายหาเสียงที่เก็บแล้วนำมาวางเรียงกันที่บริเวณท้ายกระบะรถปิกอัพ แต่ป้าย ที่วางทับกันได้ลื่นไถลลื่นตกจากท้ายกระบะรถปิกอัพ พร้อมกับร่างของนายไพรสัณฑ์ ร่างกระแทกพื้นถนนอย่างแรง ทำให้นายไพรสัณฑ์ นอนแน่นิ่งหมดสติ ชักกระตุก อาสากู้ภัย ที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุได้เร่งให้ความช่วยเหลือเร่งด่วน นำตัวส่ง โรงพยาบาลบัวเชด แต่พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสมาก
จึงได้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ และเสียชีวิต ในช่วงเที่ยงของวันนี้ (28 มี.ค.64) สำหรับนายไพรสัณฑ์ ศรีรักษา อายุ 57 ปี ผู้สมัครหมายเลข 1กลุ่มรักษ์บัวเชด เขตเลือกตั้งที่ 2 เทศบาลตำบลบัวเชด อ.บัวเชด อดีต เคยเป็นนักการภารโรงอยู่ที่ สภ.บัวเชด อยู่ได้ 2 ปีกว่า ก็ลาออก มาสมัครเป็นยาม อยู่ที่โรงพยาบาลบัวเชด 3 ปี ก็เลยลาออก มาสมัครเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน 2 สมัย สมัยที่ 2 เหลืออีกเวลา 1 ปี จะหมดวาระก็ลาออก มาสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบัวเชด ได้หมายเลขที่ 1 ขณะที่วันนี้ ทางบ้านภายในหมู่บ้านสันติสุข ต.บัวเชด ญาติๆก็ได้จัดเตรียมสถานที่รับศพและประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ขณะที่บรรยากาศการเลือกตั้ง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลบัวเชด และนายกเทศบาลตำบลบัวเชด บรรยากาศการเลือกตั้ง เป็นไปอย่างคึกคักทั้ง 2 เขตเลือกตั้ง มีประชาชนที่มีสิทธิ์เลือกตั้งเดินทางมาตรวจรายชื่อ และตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแฮลกอฮอ ตามมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องการกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-2019 อย่างเคร่งครัด จากนั้นเดินทางเข้าคูหา เลือกตั้งกาบัตร 2 ใบ เลือกนายกเทศมนตรีและ สมาชิกสภาเทศบาล บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่มีผู้กระทำผิดฏหมายแต่อย่างใด.
/////////////////

 

Related posts