บรรยากาศประชาชนเข้าใช้สิทธิ​เลือกตั้งในเขตพื้นที่​ เทศบาล​เมืองหนองปรือ​ ไม่คอยคึกคักหนัก

บรรยากาศประชาชนเข้าใช้สิทธิ​เลือกตั้งในเขตพื้นที่​ เทศบาล​เมืองหนองปรือ​ ไม่คอยคึกคักหนัก

 

เมื่อเวลา 9.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้น​ที่เก็บ​ภาพบรรยากาศการเลือกตั้งนากเทศมนตรี​เมืองหนองปรือ​ อ.บางละมุง​ จ.ชลบุรี​ และในเขตเลือกตั้งที่ 3​ ม.10​ มี2จุด จุดวัดบุญสัมพันธ์​ ซึ่งจุดนี้มีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 8 หน่วยเลือกตั้ง​ และอีก1จุดเลือกตั้งภายในโรงเรียนวัดบุญสัมพันธ์​ อีก10หน่วยเลือกตั้ง​ พบว่าในช่วงเช้ามีประชาชนเข้าใช้สิทธิ​เลือกตั้งไม่คอยเยอะเท่าไร

 

ส่วนในเขตเลือกตั้งเทศบาลเมืองหนองปรือ​ มีทั้งหมด​ 3เขต​ มีผู้ลงสมัคร​เลือกตั้งนายก​เทศมนตรี​เมืองหนองปรือ​ ทั้งหมด​ 2คน​ เบอร์1​ นายวินัย อินทร์ พิทักษ์ ผู้สมัครลงเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมือง​หนอง​ปรือ​ พร้อมด้วยลูกทีมอีก​ 3เขต​ เบอร์1-6​ และผู้สมัคเบอร์2​ นายมาย ไชยนิตย์​ อดีต​นายกเทศมนตรี​เมืองหนองปรือผู้สมัครลงเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมือง​หนอง​ปรือ​ พร้อมด้วยลูกทีมอีก3​ เขต​ เบอร์7-12​ 

ด้าน ผอ. ธงชัย คำลังไทย คณะกรรมการ ตรวจหน่วยที่ 3 วัดบุญสัมพันธ์​ ได้กล่าวว่าภาพโดยร่วมในวันนี้ก็เป็นไปอย่างเรียบร้อย​ มีประชาชนเริ่มเข้ามาตรวจสอบสิทธิ​เลือกตั้ง​ ตั้ง​ แต่เช้าแล้ว​ เข้าคู่หาเลือกตั้งกันตลอดในช่วงเช้า​ จะมีปัญหาก็แค่ประชาชนที่ย้ายทะเบียนบ้านเข้ามาไม่ถึง1ปี​ จะไม่สามารถเลือกตั้งได้ต้องกลับไปเลือกในเขตทะเบียนบ้านเก่าตัวเองก่อน ส่วนทางหน่วยเลือกตั้งยังได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่​ คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในจุดตรวจวัดโควิด​19 วัดอุณหภูมิ​ร่างการ​ เจลล้างมือ​ เว้นระยะ​ห่างตามกฏหมายกำหนดอีกด้วย

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

Related posts