แฟนหนุ่มเดือนเจอถ้ำมองเข้าห้องน้ำหญิงภายในปั้มแอบดูแฟนสาว

แฟนหนุ่มเดือนเจอถ้ำมองเข้าห้องน้ำหญิงภายในปั้มแอบดูแฟนสาว

 

**** จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสคลิปวิดิโอ ที่มีชายคนหนึ่งกำลังพยายามตะโกนเรียนให้ชายอีกรายออกจากห้องน้ำ ภายปั้มน้ำมันซัสโก้ ถนนสุขสวัสดิ์ ตรงข้ามปากซอยสุขสวัสดิ์ 43 ตำบลลัดหลวง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นห้องน้ำหญิง ห้องข้าง ๆ ที่แฟนสาวของชายดังกล่าวนั้นเข้าอยู่จนทำให้ไม่พอใจ เนื่องจากแฟนสาวของตนนั้น ได้ออกจากห้องน้ำไปบอกตนเองว่ามีคนแอบดู จนนำมาสู่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว จากนั้นไม่กี่นาที ก็ได้มีการโพสอีกคลิปจากผู้ใช้เฟสบุ๊ครายเดิม ซึ่งระบายความในใจที่แจ้งไปยังตำรวจที่คนพบ ขณะตนเองกำลังวิ่งไล่ตามคนร้าย แต่ตำรวจคนดังกล่าวกลับบอกให้ตนเองวิ่งตามไป พร้อมกับขี่รถจักรยานยนต์หายไป ระหว่างที่ตนเองกำลังอัดคลิประบายความในใจ ก็ได้มีสายโทรศัพท์โทรเข้า เป็นสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีการสนทนากันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยสายที่โทรเข้ามานั้น พยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ และอธิบายว่าตำรวจคนที่พบเจอขณะตนเองวิ่งไล่ตามคนร้าย เป็นตำรวจจราจร ที่ไม่ใช่หน้าที่ในการจับคนร้าย โดยทางเจ้าของคลิปเมื่อได้ยินดังนั้นจึงรู้สึกไม่พอใจ และสงสัยการปฏิบัติหน้าที่ ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ว่าจะอยู่ในหน้าที่ส่วนไหน ถ้ามีเหตุซึ่งหน้าก็ควรจะสามารถจับคนร้ายได้ในทันที ไม่ใช่อ้างว่าไม่ใช่หน้าที่อย่างที่ตนพบเจอ

**** จากการสอบถามไปยัง นางปราณี อำพล อายุ 69 ปี พนักงานเติมน้ำมันที่ปั้มจุดเกิดเหตุ ทำงานมา 2 ปีกว่า เล่าว่า ระหว่างตนเองกำลังทำความสะอาดภายในห้องน้ำ ตนเองได้ยินเสียงราดน้ำคล้ายกับคนอาบน้ำ ตนเองจึงเอะใจ เพราะปกติที่เข้ามาล้างเนื้อล้างตัวจะเป็นคนขับรถบรรทุก ตนเองจึงสงสัยว่าจะเป็นผู้ชาย แต่ทำไมถึงเข้าห้องน้ำหญิง ตนเองจึงเดินไป เพื่อจะแจ้งทางผู้จักการปั้ม แต่ผู้จัดการยังไม่มาเมื่อตนเองเดินกลับมาที่ห้องน้ำ ปรากฏว่ามีชายกำลังยืนโวยวาย และตะโกนเรียนคนในห้องน้ำให้ออกมา จากนั้นเมื่อออกมาชายคนที่อยู่ในห้องน้ำหญิงก็พยายามวิ่งหนี อีกฝ่ายก็วิ่งไล่ตามออกนอกปั้มไป

**** ส่วนนางสาวสุธิดา ศรีนาม อายุ 27 ปี เล่าว่า ตนเองเห็นผู้หญิงวิ่งออกจากห้องน้ำ สักพักก็ได้เดินกลับมาพร้อมกับแฟนหนุ่ม และเดินมาตรงเข้าไปที่ห้องน้ำหญิงและได้ตะโกนเรียกคนที่อยู่ในห้องน้ำออกมา จากนั้นได้มีการออกมาโต้เถียงกันข้างนอก จับใจความได้ว่าชายคนนึงพยายามปีนห้องน้ำเพื่อแอบดูผู้หญิงห้องข้าง ๆ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวรู้ตัวก่อนและได้ไปเรียกแฟนหนุ่มที่นั่งรอในรถมา จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ  ***

Related posts