หอการค้าน่าน จัดใหญ่จัดเต็ม ! แถลงข่าวมหกรรมดนตรี Nan music festival 2023 ต้อนรับการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น

หอการค้าน่าน จัดใหญ่จัดเต็ม ! แถลงข่าวมหกรรมดนตรี Nan music festival 2023 ต้อนรับการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น พบศิลปินชื่อดัง “ตูน บอดี้แสลม” (Bodyslam) พร้อมระเบิดความมันส์ ! 17 พฤศจิกายน 2566 นี้ ณ บริเวณลานป่าเป๋ยเฮือนฮังต่อ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจการท่องเที่ยว รายได้จัดหาเครื่องมือแพทย์และช่วยเหลือผู้ยากไร้ขาดโอกาสทางสังคม

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.66 เวลา 16.00 น.หอการค้าจังหวัดน่าน ร่วมกับภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย สนง.จังหวัดน่าน ,YEC หอการค้าจังหวัดน่าน ,ประชาสัมพันธ์ จ.น่าน ,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนง.น่าน ,สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวน่าน ,สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.น่าน ,ชมรมที่พักน่าน ,องค์การพัฒนาพื้นที่พิเศษ 6 และการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน จัดแถลงข่าวมหกรรมดนตรี Nan music festival 2023 พบกับ “ตูน บอดี้แสลม” พร้อมด้วยศิลปินวงปั๊ม และวงเยส ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณลานป่าเป๋ยเฮือนฮังต่อ อ.เมืองน่าน จ.น่าน

นายศรีรุ่ง รัตนศิลา ประธานหอการค้าจังหวัดน่าน เปิดเผยว่า ด้วยปัจจุบันประชากรของจังหวัดน่านเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นพื้นที่เป้าหมายของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่งมีบางพื้นที่ประชาชนยังเข้าไม่ถึงบริการภาครัฐโดยเฉพาะด้านสาธารสุขที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์ ตลอดจนความยากไร้ของประชาชนในพื้นที่ห่างไกล หอการค้าจังหวัดน่าน จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อหารายได้นำไปสนับสนุนการดำเนินงานภาครัฐที่ยังขาดแคลน โดยการจัดมหกรรมคอนเสิร์ต “Nan Music Festival 2023” สนุกสนานอย่างเต็มอิ่มกับศิลปิน “ตูน บอดี้แสลม” ไลฟ์อินน่าน พร้อม วงปั๊ม และวงเยส ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณลานป่าเป๋ย เฮือนฮังต่อ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

นายกฤชเพชร เพชระบูรณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน กล่าวว่า ทราบว่าทางหอการค้าจังหวัดน่าน จัดมหกรรมดนตรีคอนเสิร์ตนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรหรือกิจกรรมต่างๆ เพื่อนำไปทำประโยชน์ทางด้านสาธารณกุศลให้กับพี่น้องชาวจังหวัดน่าน ทั้ง 15 อำเภอ รวมถึงจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดน่าน นับเป็นนิมิตหมายอันดี ในการร่วมกันพัฒนาจังหวัดน่านให้ดียิ่งขึ้น

นายชาญชัย ลิ้มสุวรรณ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดน่าน กล่าวว่า จังหวัดน่านต้องยอมรับว่านอกจากด้านภาคการเกษตรแล้ว ภาคการท่องเที่ยวของจังหวัดน่าน สร้างรายได้ให้แก่จังหวัดน่าน โดยช่วงปีที่ผ่านมา สร้างรายได้กว่า 3 พันล้าน สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดน่าน พร้อมร่วมกันขับเคลื่อนทุกมติ ซึ่ง “ดนตรี” เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถดึงนักท่องเที่ยวมาจังหวัด และสร้างรายได้ให้กับจังหวัดน่าน

Bodyslam (บอดี้สแลม) เป็นวงดนตรีแนวร็อก ผสมผสานกับแนว progressive rock อยู่ในวงการเพลงไทยมากว่า 20 ปี นำโดย ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ) , ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก (กีตาร์เบส) ,ยอด ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์) ,ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง) ,โอม โอม เปล่งขำ (ร้องประสาน/คีย์บอร์ด)

Bodyslam มีคำนิยามว่า การทุ่มสุดตัว จากการผสม 2 คำ คือ Body แปลว่า ร่างกาย และ Slam แปลว่า การทุ่ม เมื่อนำมารวมกันจึงเป็นที่มาของการทำผลงานแบบทุ่มสุดตัว ใส่เต็มทุกอัลบั้มให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับฟังและรับชมกัน โดยมีผลงานรางวัลต่างๆมากมาย ที่คว้ารางวัลอาทิเช่น รางวัลศิลปินกลุ่มร็อกยอดเยี่ยม ,รางวัลเพลงยอดเยี่ยมสุดซี้ดประจำปี ,รางวัล Record of The Year ,รางวัลสุดยอดเพลงแห่งปี ฯลฯ

ผู้ที่สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่หอการค้าจังหวัดน่าน ,ร้านเฮือนฮังต่อ ,ร้านกาแฟน่าน ,สถานบันเทิง X2 ,โมเดิร์นฟันนี่ จำหน่ายบัตรราคา 600฿ /VIP 1,200฿ / บัตรโต๊ะ VIP 4,800฿

**************
สุภนันท์ภพ อินทรพัฒน์
รายงาน

Related posts