ข่าว-ตราด ไม่เผาเหยื่อกระบะโหดเหยียบซ้ำจนตาย วอนตำรวจจับคนร้ายเพิ่ม

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี  27 มี.ค. 64
ข่าว-ตราด ไม่เผาเหยื่อกระบะโหดเหยียบซ้ำจนตาย วอนตำรวจจับคนร้ายเพิ่ม


ภาพ/ข่าว ตราด/บ่ายของวันนี้ วันที่ 27 มีค .64 ที่ศาลาการเปรียญวัดหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด นางศรีนวล ไทรย้อย มารดาบุญธรรม และนางพิชชา กิจจานนท์ มารดา ของนายณัฐพล กิจจานนท์ พร้อมญาติพี่น้อง และแขกร่วมพิธีฉาปนกิจศพนายณัฐพล กิจจานนท์ ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์คนร้ายขับรถยนต์กระบะชนและเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตเมื่อกลางดึกวันที่24 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา บริเวณซอยเทศบาล 5 ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด โดยวันนี้เป็นการฌาปนกิจศพตามประเพณีเท่านั้น
นางศรีนวล ไทรย้อย และญาติๆ บอกว่าหลังฌาปนกิจศพแล้ว จะนำศพส่งรพ.ตราดเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งกับร่องรอยและสาเหตุของการตาย เนื่องจากเปิดคลิปดูพบว่า กลุ่มคนร้ายบนรถยนต์กระบะคู่กรณีที่ขับมาชนและเหยียบซ้ำ มีการใช้ท่อนเหล็กตีนายณัฐพลซ้ำ ก่อนจะเร่งเครื่องยนต์ขับรถเหยียบซ้ำและหลบหนีไป โดยจะให้แพทย์ทำการตรวจบาดแผลซ้ำอีกครั้ง เพื่อนำมาประกอบสำนวนการเจตนาฆ่านายณัฐพล นอกจากการขับรถยนต์กระบะเหยียบซ้ำเพียงอย่างเดียว
ด้านนางศรีนวลบอกว่าจะยังไม่เผาศพจะเก็บศพไว้รอรูปคดี เพื่อให้เจ้าหนี้ที่ตำรวจติดตามจับคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุฆ่านายณัฐพลให้ครบทุกคน เพราะมีคนร้ายหลบหนีไปอีก 4 คน ในขณะที่นายอาคม วรฤทธิ์ ผู้ขับรถยนต์กระบะได้รับการประกันตัวไปแล้ว แต่ไม่มีการติดต่อมาให้ความช่วยเหลือ เวลานี้เงียบหายไปหมด ทั้งคู่กรณี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งมีร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันศรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตราด เป็นเจ้าของคดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีการมาติดต่อ บอกถึงความคืบหน้าในคดี และไม่มีความคืบหน้าในคดี ไม่แจ้งว่ามีการติดตามจับกุมคนร้ายที่หลบหนีไปหรือไม่อย่างไร วันนี้ตนจึงต้องเก็บศพนายณัฐพลไว้เพื่อขอความเป็นธรรมจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะเก็บศพนายณัฐพลไว้จนกว่าตำรวจจะติดตามจับตัวคนร้ายที่เหลืออีก 4 คนได้ และก็อยากบอกถึงคนร้ายทุกคน ให้ติดต่อมามอบตัว และพูดความจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น อีกทั้งให้มาขอขมาศพนายณัฐพลด้วย

Related posts