นักศึกษาสาวสอบวันสุดท้ายรีบเข้าห้องสอบทิ้งกุญแจรถเสียบไว้ที่รถจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายย่องเงียบมาดึงกุญแจไปก่อนที่จะหวนกลับมาขโมยซ้ำหลบหนีลอยนวล

 

นักศึกษาสาวสอบวันสุดท้ายรีบเข้าห้องสอบทิ้งกุญแจรถเสียบไว้ที่รถจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายย่องเงียบมาดึงกุญแจไปก่อนที่จะหวนกลับมาขโมยซ้ำหลบหนีลอยนวล

 

 

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 26 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพ จากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายเป็นชายสวมเสื้อคลุมสีน้ำเงิน กางเกงขาสามส่วน และสวมหมวกกันน๊อคเดินเข้ามาบริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์ก่อนที่จะสังเกตุเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งลืมเสียบกุญแจรถไว้จึงเดินกลับไปยังรถคันดังกล่าว แล้วรีบดึงกุญแจออกแล้ะเดินออกปอย่างรวดเร็ว ผ่านไป 20 นาที ชายคนหนึ่งซึ่งลักษณะคล้ายคนเดิมแต่คราวนี้เปลี่ยนชุดเป็นสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาว สวมหมวกแก๊ป เดินตรงมายังรถจักรยานยนต์คันเดินจากนั้นได้เสียบกุญแจแล้วสตาร์ทรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมข้อความระบุว่า “ใครพบเห็นมอเอตร์ไซต์ทะเบียนรถ1กย2625 รุ่น Honda สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ คนร้ายใส่เสื้อลายสก๊อต ใส่แมส รถหายตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวะขอนแก่น ใครพบเห็นติดต่อที่เบอร์ 085-9282041ช่วยแชร์ด้วยนะคะ”

 

 

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ศิริรัตน์ อ่ำพึ่งอาตม์ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.ปี 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น โดยเจ้าตัว ระบุว่า ช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.30 น.ได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดที่ใต้ต้นโพธิ์ ฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ซึ่งเป็นที่สถานที่จอดรถของนักศึกษา ด้วยความเร่งรีบที่จะต้องเข้าสอบวันสุดท้ายจึงลืมเสียบกุญแจรถจักรยานยนต์ไว้ นึกขึ้นได้หลังสอบวิชาแรกเสร็จเวลาประมาณ 10.30 น.ได้ลงมาดูพบว่ารถจักรยานยนต์ได้หายไป

 

” จึงได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในจุดดังกล่าวก็พบชายตามคลิปซึ่งคาดว่าน่าจะบังเอิญเห็นว่ารถถจักรยานยนต์เสียบกุญแจไว้ จึงเดินย้อนมาดึงกุญแจไปก่อนแล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้าหวังตบตาแล้วย้อนกลับมาเอารถไป ซึ่งเบื้องต้นได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป”

Related posts