จ.อุตรดิตถ์ คนร้ายแย่งปืนตำรวจ – ชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านหลบหนี

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น
เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 จ.อุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายได้แย่งปืนตำรวจ ชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านหลบหนี ที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรบ้านเกาะ เขตเทศบาลเมือง จ.อุตรดิตถ์ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ ระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ รุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกระจายกำลังตามหาคนร้ายโดยทันที แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว

ตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ได้ประกาศแจ้งเตือนพร้อมเผยแพร่ภาพ นายพิษณุปัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี คนร้ายชิงทรัพย์หลบหนี มีอาวุธ สังเกตยานพาหนะที่คนร้ายใช้หลบหนี เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม สีขาว ทะเบียน 1กค 7129 อุตรดิตถ์ ซึ่งคนร้ายมีประวัติเคยต้องหากระทำความผิดฐานร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (เมทแอสเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต

ที่เกิดเหตุตรงแยกสัญญาณไฟจราจรบ้านเกาะ เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็ก 125 ซีซี ดัดแปลงสภาพ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของคนร้ายล้มอยู่กับรถจักรยานยนต์สายตรวจของ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ โดยมี จ.ส.ต.ชิติพัทร์ กันนํ้าอ่าง สายตรวจจราจร ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือซ้ายจากการต่อสู้กับคนร้าย และนายสมพร ชาวบ้านที่ถูกคนร้ายชิงรถจักรยานยนต์หลบหนีไป รอให้รายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะที่ทั่วเมืองอุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการกระจายกำลังเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย เพราะหวั่นจะก่อเหตุซ้ำ

 

Related posts