อุทัยธานี ล้นวิหาร!!ฮือฮาเกิดมหัศจรรย์ปรากฏการณ์บนท้องฟ้า พระอาทิตย์ทรงกลดเห็นชัดเจน งานแก้บนเหนือวิหารวัดหลวงพ่อเคลือบ
ผู้ร่วมงาน ฮือฮา เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด บนท้องฟ้าเหนือบริเวณวัดหลวงหนองกระดี่เก่า วัดหลวงพ่อเคลือบ ในระหว่างแก้บน หัวหมู 99 หัว และไก่ต้ม 99 ตัว พวงมาลัย อย่างละ 99

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 22 ส.ค.66 ได้มีกลุ่มนักธุรกิจเดินทางมาจากจังหวัดชลบุรี พร้อมกับ ขนหัวหมู 99 หัว และไก่ต้ม 99 ตัว พวงมาลัย อีกอย่างละ 99 พวงมาลัยมะลิ มาแก้บนที่หน้าวิหารหลวงพ่อเคลือบ ภายในวัดหนองกระดี่เก่า หมู่ 3 ต.หนองยายดา อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี โดยกลุ่มที่มาไม่ขอออกชื่อ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่าก่อนหน้านั้นตนเองได้เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรี มากราบไหว้หลวงพ่อเคลือบองค์ใหญ่ ที่ริมถนน และได้บนบานศาลกล่าวไว้ หลังจากที่กลับไปตนเองก็ได้ สมหวังขายที่ดินได้กว่า 30 ล้าน และธุรกิจสร้างกำไรเกินเป้า หน้าที่การงานได้ประสบความสำเร็จ วันนี้จึงได้นัดเพื่อน ๆ เดินทางมาแก้บน

หลังจากนั้นได้จุดธูปบอกสิ่งของที่นำ มาแก้บนให้กับหลวงพ่อเคลือบ พร้อมกับเขย่าติ้วไม้เซียมซี บนวิหารได้เลข 20 หลังจากนั้นได้ไปจุดธูปจีน ที่ใต้ต้นโพธิ์หน้าวิหารหลวงพ่อเคลือบ ได้เลข 245 และได้ จุดประทัดได้เลข 52-361

ในระหว่างนั้นได้มีผู้มาแก้บน ได้มองไปที่ท้องฟ้า และได้บอกกับเพื่อน ว่ามีสิ่งมหัศจรรย์ เกิดขึ้น ได้มีพระอาทิตย์ทรงกลด ปรากฏการณ์ขึ้น ทำให้ทุกคนที่มาร่วมงาน ต่างมองไปยังท้องฟ้า และได้นำกล้องออกมาถ่ายรูปกัน และต่างก็ยกมือไหว้ และได้สาธุ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นผู้ที่มาแก้บน หลังเสร็จพิธีได้นำหัวหมู แจกให้กับชาวบ้าน ที่มาร่วมงานกันจำนวนมาก

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

 

Related posts