ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ผนึกกำลังภาครัฐ จัดกิจกรรมเสริมท่องเที่ยว รวมร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สปา และคาเฟ่ กว่า 50 แห่ง จัดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 700 บาท

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ผนึกกำลังภาครัฐ จัดกิจกรรมเสริมท่องเที่ยว รวมร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สปา และคาเฟ่ กว่า 50 แห่ง จัดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 700 บาท

เมื่อวันที่ 26 มีตาคม2564  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ผู้นำอสังหาริมทรัพย์และ
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สำนักงานพัทยา, เมืองพัทยา,
สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา, สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก, สมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี, สมาคมสปาและเวลเนสภาคตะวันออก, ชมรมร้านอาหารเมืองพัทยา, คาเฟ่ แอนด์ บริสโทร คลับ พัทยา/ชลบุรีและภาคธุรกิจในเมืองพัทยา ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ผนึกกำลังจัดงาน”PATTAYA VACATION FESTIVAL”

ซัมเมอร์นี้ เที่ยวพัทยา ไม่จำเจ ระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ที่บริเวณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ ทั้งเป็น
การร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยมาท่องเที่ยวยังเมืองพัทยา จัดรวมดีลสุดพิเศษ กับแพคเกจสุดคุ้มจากโรงแรม ห้องอาหารโรงแรม ระดับ 5 ดาวอัพ สถานที่ท่องเที่ยว สปา คาเฟ่ ร้านอาหารชื่อดังของเมืองพัทยา กว่า 50 แห่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท พร้อม

กระตุ้นการจับจ่ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกThe 1 (เดอะวัน)เมื่อซื้อแพคเกจภายในงาน รับฟรี CASH
VOUCHER รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท หรือทานอาหารในศูนย์การค้าฯครบทุก 500.- รับแสตมป์ 1 ดวง
สะสมครบ 10 ดวง รับฟรี่ CASH VOUCHER
ร้านอาหารมูลค่า 500.- หวังช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจของเมืองพัทยาให้คึกคักต่อเนื่องตลอดไตรมาสที่สอง และกระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างต่อเนื่อง

โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากนายวิวัฒน์ มหาผลศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติอาทิ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา, นายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และนายเศรษฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

Related posts