นครนายก คณะนักธุรกิจชาวไต้หวันในโครงการ Happy Family สะพานบุญเพื่อเด็กด้อยโอกาส

นครนายก คณะนักธุรกิจชาวไต้หวันในโครงการ Happy Family สะพานบุญเพื่อเด็กด้อยโอกาส

คณะผู้บริหารพร้อมคณะคุณครูโรงเรียนนายกวัฒนากร วัดอุดมธานี ต้อนรับคณะนักธุรกิจชาวไต้หวันในโครงการ Happy Family สะพานบุญเพื่อเด็กด้อยโอกาส

ที่อาคารโรงเรียนนายกวัฒนากร วัดอุดมธานี ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พระครูปริยัติโพธิสุนทร เจ้าคณะอำเภอเมืองนครนายก เจ้าอาวาสวัดอุดมธานี พระอารามหลวง ผู้รับใบอนุญาต โรงเรียนนายกวัฒนากร โดยมีนางสาวอรุวรรณ เชตุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนายกวัฒนากร วัดอุดมธานี กล่าวต้อนรับ จ่าสิบตำรวจสกล ทองคำ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก ได้นำคณะคุณธัญวลัย เดชเจริญจิรดา สมาคมการค้าไทย-ไต้หวัน และเป็นเจ้าของบริษัท ไทยเฟิง จำกัด ผลิตเพื่อส่งออก บอลวาล์วพลาสติกทุกชนิด คณะพร้อมสมาชิกในกลุ่มร่วมมอบทุนการศึกษาและมอบเงินจำนวน 10000 บาทเพื่อทำกิจกรรมในโรงเรียน และเป็นสะพานบุญเพื่อเด็กด้อยโอกาส โดยมีคณะผู้บริหาร คุณครู และเด็กนักเรียนโรงเรียนนายกวัฒนากร วัดอุดมธานี เข้าร่วมในรับมอบจำนวนมาก

ด้วยทางสมาคมการค้าไทย-ไต้หวันและกลุ่มสมาชิก ได้ร่วมกลุ่มมอบทุนการศึกษาและมอบสิ่งของให้เด็กนักเรียนเพื่อเป็นทุนการศึกษาเล่าเรียนละลดภาระให้ผุ้ปกครองให้กับเด็กที่ด้อยโอกาส ถือเป็นการสร้างโอกาสทางการศึกษาและกำลังใจให้กับเด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความสุขใจทั้งผู้รับและผู้มอบ แสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจ

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts