ธนาธร ลุยนำหาเสียงเขตเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ หวัง คนรุ่นใหม่ได้โอกาสพัฒนาท้องถิ่น เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง

ธนาธร ลุยนำหาเสียงเขตเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ หวัง คนรุ่นใหม่ได้โอกาสพัฒนาท้องถิ่น เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลง


เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เดินทางไปเขตพื้นที่ตำบลบึง เขตเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา รณรงค์หาเสียงเชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งท้องถิ่น ช่วยนายกุลธวัช ชัยปิยังกูร ผู้สมัครนายกองค์เทศมนตรีเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เบอร์ 3 และทีมผู้สมัครทั้ง4 เขต 24คน นายธนาธร กล่าวว่า วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ ตนอยากให้พี่น้องประชาชนอย่านอนหลับทับสิทธิ์ ขอให้ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันให้มากๆ เพราะเราในฐานะพลเมืองสามารถกำหนดอนาคตของเราได้ นอกจากนี้ที่ตนต้องรณรงค์ช่วยผู้สมัครนายก และสมาชิก ก็เพราะว่า ตนอยากให้ประชาชนกลับมาสนใจและให้ความสำคัญกับการเมืองท้องถิ่น เพราะการเมืองเป็นเรื่องของทุกคน ถนนหนทาง น้ำ ไฟฟ้า ไปจนถึงปัญหาเรื่องฝุ่น pm2.5 ล้วนแต่เป็นเรื่องการเมืองทั้งสิ้น และสุดท้าย ตนอยากรณรงค์ให้พี่น้องประชาชนทุกคน ต่อต้านการซื้อสิทธิ์ขายเสียงทุกรูปแบบ เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของการคอรัปชั่น และคือต้นตอของปัญหาที่ทำให้ประเทศไทยไม่พัฒนาในแบบที่ควรจะเป็น
ตอนนี้คือโค้งสุดท้ายแล้ว ขอโอกาสพ่อแม่พี่น้องประชาชนให้คนรุ่นใหม่ เท่าทันเทคโนโลยี เท่าทันโลกโลกาภิวัตน์ ได้เข้าไปบริหารขับเคลื่อนจังหวัดของท่าน……ปราโมทย์/รายงาน
“ให้โอกาสผู้สมัครจากคณะก้าวหน้า เราจะไม่ทำให้ทุกคะแนนเสียงที่เลือกคณะก้าวหน้าผิดหวัง การเลือกตั้งครั้งนี้สำคัญกับคุณภาพชีวิตของประชาชนทุกคน ผมอยากรณรงค์ให้ประชาชนที่มีสิทธิ์เลือกตั้งทุกคน ออกไปเลือกตั้ง กำหนดอนาคตของท่าน ในวันที่ 28 มีนาคมนี้”….ปราโมทย์/รายงาน

 

Related posts