ย่องเงียบมอบตัวแล้วครูอนาจารเด็กหญิงวัย 3 ขวบ

ย่องเงียบมอบตัวแล้วครูอนาจารเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ขณะตำรวจเร่งตรวจยึดกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนตรวจสอบ ด้าน ผอ.สพป.อ่างทองสั่งนิติกรลงสอบสวนพร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง

หลังนาง น้อย (นามสมมติ )อายุ 64 ปี ชวดของน้องเปิ้ล เด็กหญิงวับ 3 ขวบ 10 เดือน นักเรียนชั้นอนุบาล1โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโยว่า น้องเปิ้ล ถูกครู เอฟ(นามสมมติ) กระทำอาจารด้วยการใช้นิ้วสอดใส่อวัยะเพศ ภายในห้องน้ำหลังอาคารเรียน จนทำให้น้องเปิ้ลเจ็บอวัยวะเพศและทางญาติพาไปตรวจร่างกายก่อนที่จะสอบถามจนทราบเรื่อง ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดให้ครูเอฟเข้าพบพนักงานสอบสวนช่วงเช้าวันนี้แต่ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลาครูเอฟไม่ได้เดินทางมาที่ สภ.ไชโยตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาครูเอฟ(ผ้าคลุมหัวสีชมพู) พร้อมด้วยทนายความและเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ไชโยเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเป็นการกระทำโดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นใดซึ่งมิใช้อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็กนั้น ซึ่งมีอัตราโทษ 7-20 ปีก่อนที่จะสอบสวนเพิ่มเติมและปล่อยตัวชั่วคราวเนื่องจากผู้ถูกกล่าวเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเองและมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งไม่มีพฤติกรรมหลบหนี ซึ่งครูเอฟปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไชโยตรวจยึดฮาร์ดดิสก์กล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนเพื่อตรวจสอบและจะนำมาประกอบสำนวนในการดำเนินคดีนี้ เบื้องต้นทางผู้บริหารโรงเรียนแจ้งว่ากล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนเสีย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อจึงยึดมาเพื่อทำการตรวจสอบ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามไปยังนายมงคล รุ่งสว่าง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอ่างทอง ถึงกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนายมงคลปฏิเสฐที่จะให้สัมภาษณ์ บอกแต่เพียงว่า เบื้องต้นได้แจ้งให้นิติกรของทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอ่างทองลงไปดูในเรื่องข้อเท็จจริงและเตรียมตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts