ครูทำอนาจารเด็กหญิง 3 ขวบเบี้ยวมอบตัวตำรวจ ขณะที่รักษาราชการ ผอ.โรงเรียนยืนยันตั้งกรรมการสอบไม่ปกป้องคนผิด

ครูทำอนาจารเด็กหญิง 3 ขวบเบี้ยวมอบตัวตำรวจ ขณะที่รักษาราชการ ผอ.โรงเรียนยืนยันตั้งกรรมการสอบไม่ปกป้องคนผิด

หลังเมื่อวานที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งในตำบลชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง หลังทราบว่าเด็กหญิงวัย 3 ขวบ 10 เดือน นักเรียนชั้นอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่งใกล้บ้านที่เกิดเหตุ ถูกครูคนหนึ่งล่วงละเมิดทางเพศด้วยการใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ จนญาติผิดสังเกตก่อนนำตัวตัวร่างกาย โดยนาง น้อย (นามสมมติ )อายุ 64 ปี (เสื้อสีม่วง)ชวดของน้องเปิ้ล เล่าให้ฟังว่าน้องเปิ้ลอาศัยอยู่กันตนที่บ้านหลังดังกล่าวเนื่องจากพ่อแม่ของน้องเปิ้ลเลิกกัน ปกติตนเองจะเป็นผู้ที่นำน้องเปิ้ลไปส่งที่โรงเรียนเป็นประจำ หลายวันก่อนครูที่โรงเรียนโทรมาตามว่าน้องเปิ้ลไม่สบาย เจ็บที่อวัยวะเพศ จึงไปรับกลับมาบ้านและไปซื้อยามาให้รับประทาน แต่ก็ไม่หายเสียที ตนเองรู้สึกผิดสงสัยจึงพาไปหาหมอในครั้งแรกหมอก้ได้แต่ให้ยามากินแต่อาการก็ยังไม่หาย ตนจึงเตรียมที่จะพาไปหาหมออีกรอบซึ่งก็ได้ลองถามดูว่าไปทำอะไรมา ใครทำหนู เพื่อนที่โรงเรียนทำอะไรมั้ย น้องเปิ้ลก็อึกๆอักๆและบอกว่าครู เอฟ เอานิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ โดยครูจูงมือเขาไปที่ห้องน้ำและขังไว้ ตนเองก็ไม่เชื่อจึงใช้ไฟฉายส่องดูพบว่าอวัยวะเพศมีรอยช้ำ จึงรีบวิ่งไปบอกลูกก่อนที่จะพาไปตรวจร่างกายอีกรอบพบว่ามีรอยฉีกขาด ก่อนที่จะพาไปแจ้งความ ส่วนตัวพอรู้ว่าหลานโดนกระทำอย่างนี้รู้สึกเจ็บปวดแค้นมาก เคยเห็นแต่ในข่าวแต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา โดยเฉพาะกับคนที่เป็นครูด้วย โดยตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง พ.ต.อ.มนัสเวท ทองอิ่ม ผกก.สภ.ไชโยเรียกพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวนเข้าประชุมหารือโดยทางครูเอฟ(นามสมมติติดต่อจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลา 10.00 น.วันนี้แต่จนถึงเวลาเกือบ 11.00 น.ปรากฏว่าครูเอฟยังไม่ได้เดินทางมาจึงเตรียมที่จะรวบรมพยานหลักฐานและเตรียมออกหมายจับตัวมาดำเนินคดี แต่ยังคงรอให้โอกาสจนถึงช่วงเย็นวันนี้เท่านั้น

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำหญิงหลังอาคารเรียน ซึ่งเป็นจุดที่ลับตาและไม่มีกล้องวงจรปิด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพาน้องเปิ้ลวัย 3 ขวบเข้าไปชี้จุดเกิดเหตุพร้อมสหวิชาชีพแล้ว

ด้านนางอนงค์ศิริ ฐิตานุวัฒน์ อายุ 60 ปี รักษาราชการผู้อำนวยการโรงเรียนเปิดเผยว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างการตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงภายในโรงเรียน ในส่วนของคดีความก็ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดำเนินคดี ซึ่งเราต้องปกป้องสิทธิของทั้งเด็กและคุณครูซึ่งได้เรียกมาสอบถามครูแล้วก็ยืนยันว่าไม่ได้ทำ แต่ขอยืนยันว่าเราจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายและไม่ปกป้องคนผิดอย่างแน่นอน

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts