“แรมโบ้”ยืนยัน ประชาชน ปลื้ม! ประเทศไทยครองอันดับ 1 ในอาเซียน โครงสร้างพื้นฐานเรื่องของดิจิทัล

“แรมโบ้”ยืนยัน ประชาชน ปลื้ม! ประเทศไทยครองอันดับ 1 ในอาเซียน โครงสร้างพื้นฐานเรื่องของดิจิทัล พร้อมขอให้ประชาชนเชื่อมั่นนายกฯ และรัฐบาลในการทำงาน พัฒนาประเทศ ขอฝ่ายการเมืองให้ความร่วมมือ ขณะที่ ขอม็อบยุติเคลื่อนไหวเพราะประชาชนเดือดร้อน

 

 

25 มีนาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวว่าเป็นที่น่าภาคภูมิใจที่ในปี 2564 ประเทศไทยเป็นอันดับ 1ในอาเซียน ในเรื่องของโครงสร้างพื้นฐานเรื่องของดิจิทัล อีกทั้งยังเป็นประเทศตลาดเกิดใหม่ที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2564 ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่านายกฯและรัฐบาล นอกจากจะเข้ามาแก้ไขปัญหาต่างๆ และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆแล้ว นายกฯยังให้ความใส่ใจกับโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล เพราะถือว่าประชาชนได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันมากที่สุด และยังเป็นประโยชน์กับประชาชนในหลายด้าน

 

นายเสกสกล กล่าวว่าที่ผ่านมานายกฯและรัฐบาลได้พัฒนาประเทศและแก้ไขปัญหามาหลายด้าน จนประชาชนทั้งในประเทศและนานาประเทศให้การยอมรับ ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนได้มั่นใจในตัวนายกฯและรัฐบาลในการทำงาน อยากจะพัฒนาประเทศให้ได้มากที่สุด และนายกฯยังเห็นความสำคัญของประชาชน และประเทศ มาเป็นอันดับที่ 1 พร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกด้านโดยไม่เหน็ดเหนื่อยไม่ย่อท้อ และพร้อมทุ่มเทพัฒนาประเทศไทยให้เจริญก้าวหน้าเติบโต ประชาชนอยู่ดีกินดี

 

นายเสกสกลยังมองว่าแต่หากประเทศจะเดินหน้าไปได้เร็วกว่านี้จะต้องได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนรวมถึงฝ่ายการเมืองที่ถือว่าประชาชนเลือกเข้ามาเป็นตัวแทนให้กับประชาชนเข้ามาทำประโยชน์ให้กับประชาชน ไม่ใช่ว่าจะเข้ามาสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเพิ่มขึ้นเหมือนบางพรรคการเมือง พร้อมกันนี้ยังเรียกร้องไปยังกลุ่มผู้ชุมนุมที่มีการเคลื่อนไหวให้ยุติการชุมนุม เพราะไม่เป็นผลดีต่อใครทั้งสิ้น และยังทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน

 

“บ้านเมืองเป็นของพวกเราทุกคน ควรหันมาช่วยกัน “รวมไทยสร้างชาติ ” ช่วยนายกฯและรัฐบาลขับเคลื่อนประเทศเดินหน้าไปสู่นโยบายที่วางไว้ให้สำเร็จ ไม่ใช่เวลาที่จะออกมาชุมนุม จนทำให้บ้านเมืองเสียหายย่อยยับ เราทุกคนควรหันกลับมาร่วมมือกันทำให้บ้านเมืองสงบสุข อย่าไปเชื่อฟังบุคคลที่คิดยุยงปลุกปั่น พวกบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ คนชังชาติเหล่านั้นไม่หวังดีต่อประเทศไทย พวกเราอย่าตกเป็นเครื่องมือคนคิดร้ายต่อแผ่นดินไทยเลย” นายเสกสกลฯกล่าว

 

Related posts